Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao?

Giải trí 22/10/2018 - 08:21

Sau những biến cố, Hồng Nhung cho biết chị cần sự bình an, sẻ chia trong đời sống.

Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia “Sao Mai điểm hẹn” và lọt vào vòng chung kết. Cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi vẻ đẹp cá tính, chất giọng nội lực.

Song, vừa lúc nổi tiếng là sóng gió ào tới, cái tên Nguyễn Hồng Nhung bỗng ồn ào khi loạt ảnh nude của cô xuất hiện tràn lan trên mạng. Cô được xem là nghệ sĩ Việt đầu tiên lộ ảnh nhạy cảm.

Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao? - ảnh 1

Hình ảnh Nguyễn Hồng Nhung sau 14 năm.

- Nếu không có những ồn ào quá khứ, chị nghĩ mình có phải chịu khổ như vậy?

- Tôi nghĩ mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời của mình đều có lý do của nó. Mình không có quyền nói muốn hay không muốn.

Tôi theo đạo Phật nên có thể đó là một cái nghiệp quả mà mình phải trả cho họ.

Còn nếu cho tôi một điều ước chắc chắn tôi sẽ không bao giờ mong chuyện đó xảy ra với mình. Quan trọng nhất đối với tôi chính là sẽ không làm cho bố mẹ tôi đau khổ.

- Mới đây chị tham gia kinh doanh về móng và tiết lộ mất 14 năm để đạt được ước mơ. Tại sao thời gian ấp ủ lại lâu như vậy?

- Tôi nói mất 14 năm bởi vì sau khi tốt nghiệp đại học ngành Mỹ thuật,tôi vẫn ước ao được thực hiện một dự án kinh doanh về ngành thẩm mỹ hoặc thời trang. Nhưng số phận đã đưa đẩy tôi trôi dạt sang đất nước Hoa Kỳ, và từ ngày đó cho tới giờ là tròn 14 năm.

Đến bây giờ tôi mới có cơ duyên để thực hiện cho giấc mơ ngành Mỹ thuật trong công nghệ làm đẹp.

- Có tin đồn ông xã là người chống lưng cho chị? Thực hư thế nào?

- Nghe từ chống lưng giống như tôi bị gì đó vậy.

Thực ra, anh ấy là người luôn ủng hộ tôi trong mọi dự án, với cơ hội lần này thì do mối quan hệ gia đình của anh ấy với người CEO, tôi mới có cơ hội để đầu tư, bước vào lĩnh vực kinh doanh.

Tôi quan niệm, việc vợ chồng hỗ trợ nhau qua lại trong cuộc sống là đương nhiên. Tôi và anh đều có thể kiếm ra tiền và tự chủ tốt về mặt tài chính. Nhưng đôi khi phụ nữ đứng sau đàn ông 1 chút cũng không sao.

Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao? - ảnh 2

Nữ ca sĩ nhí nhảnh bên con gái út.

- Công việc ca hát tại hải ngoại và ở Việt Namtheo chị có nhiều sự khác nhau?

- Tôi thấy khán giả hải ngoại rất chung thủy với một hình tượng ca sĩ hoặc một dòng nhạc nào đó mà họ yêu thích. Chính vì vậy tôi may mắn đượckhán giả hải ngoại yêu thương, đón nhận trong những ngày đầu khó khăn khi bước vào thị trường âm nhạc ở đây.

Việc được cộng tác với các trung tâm ca nhạc lớn đã tạo điều kiện cho tôi đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới. Lịch diễn của tôi thường kín gần hết một năm. Mỗi cuối tuần tôi bay show khắp nước Mỹ, các nước Úc Châu, Canada và châu Âu.

Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao? - ảnh 3

Hồng Nhung và vợ cũ Bằng Kiều trong ngày lên chức bà chủ.

- Trên các mặt báo trong nước, tràn ngập thông tin chị sở hữu nhà triệu đô, có cuộc sống sung túc... Chị nói gì về điều này?

- Sau tất cả những vất vả và khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng những gì mình có.

Tôi nhận ra rằng những thứ quý giá hơn cả giàu có vào lúc này lại chính là sự bình an, sẻ chia trong đời sống, chứ không phải giá trị của cải có được.

- Tại hải ngoại chị khá thân thiết với Yến Vy, Ngọc Anh 3A... Mọi người có hay gặp gỡ và giúp đỡ nhau về cuộc sống, công việc?

- Chị Ngọc Anh là một người chị thân thiết với tôi không chỉ trong nghề nghiệp mà còn yêu thương nhau qua một hội tại Mỹ.

Có thời gian rảnh là chúng tôi lại tụ tập nấu những món ăn ngon, rồi sáp lại với nhau. Thường là hay có chị Trizzie, anh Bằng Kiều, Huy MC hay chị Hà Trần nữa. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Còn Yến Vy thì sống ở tiểu bang khác nên thi thoảng mới gặp nhau trong những show ca nhạc. Tôi rất mừng cho cô ấy vì cuối cùng cũng có một cuộc sống bình an trên nước Mỹ.

Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao? - ảnh 4

Cơ ngơi của gia đình Hồng Nhung tại Mỹ.

- Chị có theo dõi các hoạt động nghệ thuật trong nước, và sẽ dự định về Việt Nam ca hát hay làm liveshow chứ?

- Có chứ, tôi vẫn theo dõi đều trên các trang mạng xã hội. Hơn nữa bạn bè thân của tôi từ nhỏ giờ đều thành công và nổi tiếng nên họ qua diễn chung show với tôi cũng thường xuyên.

Còn chuyện về Việt Nam để làm live show thì tôi cũng không dám nói trước, vì phụ thuộc vào công việc và bé Sukem (con gái út của Hồng Nhưng – PV) còn nhỏ quá. Tôi không đi xa con lâu được nhưng sắp tới nếu có duyên thì tôi sẽ suy nghĩ và sắp xếp cho một sự “trở về".

Nguyễn Hồng Nhung chới với vì scandal ''ảnh nóng'' 14 năm trước, giờ ra sao? - ảnh 5