Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại ''Siêu bất ngờ''

Giải trí 24/01/2021 - 13:27

Ca sĩ, vũ công Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại Siêu bất ngờ khiến dàn hậu bối nghệ sĩ khách mời và khán giả hân hoan vỗ tay chào đón.

Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại ''Siêu bất ngờ'' - ảnh 1

Tập 10 Siêu bất ngờ với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau: ca – nhạc sĩ Khắc Việt, youtuber – nhạc sĩ ViruSs, streamer Cris Phan, ca sĩ Ti Ti (nhóm HKT) và nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại ''Siêu bất ngờ'' - ảnh 2

Các nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Giao lưu với khán giả, Cris Phan không ngại ngần thể hiện tài năng âm nhạc ít ai biết tới bằng ca khúc nổi tiếng của Khắc Việt Yêu lại từ đầu.

Ngay lập tức, Trường Giang liền trêu ghẹo giọng hát khiến nam streamer ngại ngần giải thích: “Đứng cạnh thần tượng là anh Khắc Việt, em hồi hộp quá không hát nổi”.

Midu được Hari Won tấm tắc khen ngợi về nhan sắc, đặc biệt là sự ngây thơ, trong sáng nhưng lại bị Trường Giang phản bác một cách hài hước khiến trường quay trở nên sôi động và hứng khởi.

Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại ''Siêu bất ngờ'' - ảnh 3

Nam ca sĩ Nguyễn Hưng.

Vòng Lộ diện khiến các khách mời trong trạng thái khó đoán, hồi hộp nhất là sự xuất hiện của nam ca sĩ hào hoa tựa như ông trùm Hong Kong Nguyễn Hưng.

Bước vào tuổi trung niên nhưng nam ca sĩ xuất hiện vẫn phong độ và nhiệt huyết với sân khấu như thuở nào khiến các khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thậm chí, đàn em Khắc Việt liên tục ca ngợi về những điệu nhảy đầy nội công thâm hậu của tiền bối Nguyễn Hưng.

Hết lời ca ngợi là vậy nhưng Khắc Việt lại đưa ra phỏng đoán sai về nam ca sĩ khi quyết định không quay đầu lại. Sau màn lộ diện, Trường Giang nhân cơ hội liền buông lời bông đùa không ngớt làm cho Khắc Việt tiếc hùi hụt.

Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại ''Siêu bất ngờ'' - ảnh 4

Teaser chương trình Siêu bất ngờ. Nguồn CTCC

Còn nhiều tài năng chưa được lộ diện, cùng đón chờ tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 24-1 trên kênh HTV7.

PHI LONG