Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh hát tri ân tuyến đầu chống dịch

Giải trí 24/08/2020 - 23:45

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh ra MV "Thiên thần quanh đây", tri ân các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Ca khúc do nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh sáng tác khi cảm nhận được sự hy sinh của những y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch trong thời gian qua. Anh đưa ca khúc cho Nguyễn Phi Hùng làm hòa âm, sản xuất MV. Ca sĩ mất một tuần hoàn thành sản phẩm. "Thông qua video nhạc, tôi mong thông điệp 'Việt Nam vững tin vượt qua đại dịch' được lan tỏa", ca sĩ nói.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh hát tri ân tuyến đầu chống dịch - ảnh 1
 
 
Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh hát tri ân tuyến đầu chống dịch

Trích MV "Thiên thần quanh đây" (Trần Lê Quỳnh). Video: YouTube Nguyen Phi Hung Official.

Video do nhóm quay Việt Trần, Phạm Trung Hiếu thực hiện, có sự góp giọng của ca sĩ Vy Oanh, nhóm bè Cadillac và các nhóm tình nguyện: bác sĩ bệnh viện Y học Cổ truyền TP HCM, nhóm Model Kids, diễn viên Minh Hạnh. Nguyễn Phi Hùng sử dụng nguồn tư liệu của các trang tin, phóng sự phim ngắn tại Đà Nẵng.

Ở đợt một chống dịch, anh cũng sáng tác và thực hiện sản phẩm nhạc tri ân tuyến đầu chống dịch gồm MV Bao la những trái tim hồng, Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc.

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977. Năm 2001, anh nổi lên với nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Anh không muốn ra đi, Dáng em... Anh còn tham gia các phim Hải Âu, Khi đàn ông có bầu, Tình yêu còn lại... và từng đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của Cánh Diều Vàng năm 2004.

Tâm Giao