Nguyên tắc tình yêu của chòm sao có máu sư tử hà đông

Tuổi Teen 05/06/2020 - 10:41

Vốn mang tính cách nóng như lửa, vậy khi gặp rắc rối trong tình yêu, các chòm sao này phản ứng thế nào

Trời nắng nóng, thân nhiệt dễ tăng cao, tính tình cũng vì thế mà dễ dàng cáu giận. Nếu đang yêu các cô nàng thuộc những cung hoàng đạo dưới đây, 12 chàng trai hoàng đạo cần ghi nhớ các thủ thuật này để hạ hoả những cơn lôi đình của các nàng ‘sư tử Hà Đông' này.

Cô nàng Bạch Dương dễ cáu gắt và bực bội

Nguyên tắc tình yêu của chòm sao có máu sư tử hà đông - ảnh 1

Với bản tính bộc trực, khó giữ được gì lâu trong lòng, các nàng Bạch Dương lọt top các cô nàng dễ nổi nóng nhất trong tình yêu. Giận người yêu là một chuyện. Giận thêm thời tiết lại càng khiến các nàng dễ mất bình tĩnh hơn. Chỉ cần một chuyện không vừa ý nhỏ thôi cũng có thể khiến nàng to tiếng đến vô lý.

Đừng vội trách cứ nàng vì càng so đo lúc này càng chỉ như đổ thêm dầu vào lửa thôi. Thay vào đó, các chàng cần thật sự bình tĩnh để tỏ vẻ lắng nghe hết cơn lôi đình của nàng. Một điều may mắn là các nàng Bạch Dương giống như những tia sét. Dội ùm xuống rồi tan luôn chứ ít khi cháy rực được lâu. Vậy nên, việc dỗ dành các nàng sau cơn giận dữ cũng có phần dễ dàng hơn các nàng ‘sư tử Hà Đông' khác.

Hãy để cho nàng xả hết ra. Bạn sẽ bình an vô sự.

Nếu xả ra rồi mà nàng vẫn còn bực tức, hãy đưa nàng đến một nơi mát lạnh, nơi có những thứ mà nàng thường thích. Bạn sẽ vừa ghi điểm, vừa khiến nàng nguôi giận.

Kiên nhẫn với một cô nàng Bạch Dương trong những ngày nắng nóng sẽ giúp cho chuyện tình của hai bạn được bền lâu. Suy cho cùng thì nàng là người ít để bụng, thẳng thắn và không nói dối bao giờ. Bạn còn sướng hơn nhiều chàng trai khác.

Cô nàng Bảo Bình có thể hờn cả thế giới vì nhiệt độ cao

Nguyên tắc tình yêu của chòm sao có máu sư tử hà đông - ảnh 2

Thực chất, các nàng Bảo Bình rất ít khi để ý tiểu tiết. Thế nhưng, các nàng lại rất dễ bức bối khi cuộc sống không được thoải mái, bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì. Và nắng nóng là một trong những điều bó buộc ấy.

Trời oi bức, nàng chẳng làm được gì ra hồn, bởi riêng việc thở thôi cũng đã tốn của nàng quá nhiều năng lượng. Nàng cần một nơi để ca thán và "drama" về cái sự nóng này và bạn dĩ nhiên là người chịu trận. Chỉ một giây vô tình lơ đễnh, bạn sẽ có thể khiến nàng nổi cáu với một tràng giang đại hải câu từ sắc như dao dội xuống đầu. Nàng thừa lĩ lẽ để biến bạn từ đúng thành sai, từ ngây thơ thành vô số tội. Bạn chẳng thể chối cãi, cũng chẳng thể biện minh.

Sau cơn lôi đình đó, bạn tiếp tục nhận thêm một khoảng lặng đến khó hiểu. Không cách nào khiến nàng mở lời nữa. Sự giận dữ trong im lặng đôi khi còn đáng sợ hơn một cơn phun lửa bốc đồng rồi hết.

Thế nhưng cũng may cho bạn, nàng lại thuộc mẫu hay quên và dễ bị đánh lạc hướng. Dĩ nhiên, đừng để đến khi nàng rơi vào trạng thái im lặng rồi mới làm điều này. Hãy hành động ngay từ khi cơn thịnh nộ của nàng vừa diễn ra. Sử dụng hết tài ăn nói của bạn, đánh lạc hướng nàng sang một mối quan tâm khác, nàng sẽ nhanh chóng quên mất mình đang bực bội gì và trả lại bình yên cho bạn.

Hãy làm điều này thật hài hước, đừng làm cho có, vì nàng vốn nhạy cảm với ngôn từ nên sẽ biết được ngay khi nào bạn đãi bôi khi nào bạn thật lòng đó. Đừng dại dột!

Cô nàng Xử Nữ dễ mất kiểm soát khi không cách nào điều khiển được thời tiết

Nguyên tắc tình yêu của chòm sao có máu sư tử hà đông - ảnh 3

Quen với việc mọi thứ trong cuộc sống diễn ra theo đúng ý muốn của mình, các cô nàng Xử Nữ rất dễ ‘quạu' nếu có một điều gì đó đột nhiên không kiểm soát được hay đi trái lại ý mình. Sự "quạu" này nếu không có ai để đổ lỗi hay đổ lỗi xong cũng không thể giải quyết được chắc chắn sẽ trở thành một cơn thịnh nộ đáng kể.

Và dĩ nhiên thì thời tiết nắng nóng là điều nằm ngoài tầm "thao túng" của nàng. Bực bội, khó chịu, thân nhiệt nàng là thường cao hơn so với các chòm sao khác, biết phải làm sao.

Người ta thường có xu hướng làm tổn thương những người thân thiết. Trong trường hợp này, chính bạn sẽ là nơi để ‘đổ lỗi' và hứng chịu trọn cơn bực bội của nàng. Nàng nóng giận cùng lí lẽ và sự cuồng nộ của cung Đất, làm không gian xung quanh bạn rung chuyển dù động đất chẳng diễn ra. Nhìn từ bên ngoài vào, cơn giận của nàng luôn có lý lẽ chắc nịch và chỉ người trong cuộc là bạn mới biết mình oan ở chỗ nào.

Cãi không được vì càng lý luận với nàng bạn sẽ càng lộ nhiều lỗi lầm trong quá khứ ra để nàng bóc mẽ và viện cớ tức giận thêm. Cách duy nhất trong lúc này là bạn cần né đi càng xa vùng phủ sóng của nàng càng tốt. Nàng là người hiểu chuyện, và khi sự bốc đồng qua đi, nàng sẽ chủ động làm lành với bạn. Dĩ nhiên thì bạn cần chắc chắn là bạn không sai thật. Chứ dù bạn chỉ còn một lỗi nhỏ thì còn lâu nàng mới hạ mình xin lỗi bạn.

Theo Baodatviet