Nguyên tắc vàng chị em cần nhớ để cuộc ‘yêu’ thăng hoa

Tình yêu 07/08/2020 - 16:17

Những cuộc giao ban sau cánh cửa phòng ngủ sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn không biết cách làm mới mình. Dưới đây là một số nguyên tắc giúp chị em chinh phục được chàng khi yêu

Khiêu khích chàng bằng nội y nóng bỏng

Có những khi chàng tìm đến bạn vì ham muốn dâng trào, nhưng cũng có khi chàng không đoái hoái gì đến bạn vì bận rộn hay đang mải xem ti vi, chơi games, những lúc đó bạn cần thể hiện sự thông minh và khéo léo của mình. Hãy mặc bộ nội y nóng bỏng nhất và đứng trước mặt chàng, cùng với đó là những động tác cơ thể và ánh mắt nháy tinh nghịch. Đảm bảo, chàng sẽ hiểu ý bạn ngay lập tức và tiến hành ‘vào cuộc’ với bạn ngay. Dù khi đó chàng bận rộn hay thế nào thì cũng không thể cưỡng được sức hấp dẫn từ những đường cong nơi bạn.

Tuyệt đối không “giả vờ”!

Nếu hôm nay bạn thực sự thấy mệt mỏi và không muốn “chuyện đó”, đừng bắt mình phải “lên giường” trong trạng thái tồi tệ như vậy. Hay nếu bạn không thích cách chàng đang làm “lúc đó”, đừng cố thể hiện rằng bạn đang “chết mê chết mệt” vì điều đó. Thay vì vậy, hãy để cho chàng biết cảm nhận thật của bạn. Chỉ khi bạn thú nhận điều đó và cho anh ấy biết bạn thực sự muốn gì, anh ấy mới có thể khiến bạn “thỏa mãn” với những gì anh ấy làm.

Hãy “đòi hỏi” nhiều hơn!

Không chỉ nam giới mới có “ham muốn” mãnh liệt với “chuyện đó” mà ngay cả ở nữ giới, thứ “bản năng” đó cũng vô cùng mạnh mẽ, tùy thuộc vào mỗi người. Bởi thế, nếu tâm trí bạn thực sự có hứng thú với “chuyện đó”, đừng che dấu điều này. Trở nên “tích cực” và “sáng tạo” hơn lúc “lên giường” là gợi ý hay dành cho bạn. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, chỉ nam giới mới là người cần phải “chủ động” và “đòi hỏi” ở “đối phương” của họ.

Bởi thế, dù họ “muốn” nhưng không bao giờ thể hiện điều đó. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi khi che dấu “ham muốn” thật của mình, bạn sẽ chỉ tự khiến mình trở nên bị động trong “chuyện đó” và không được đáp ứng, trong khi đó, “đối phương” của bạn cũng sẽ trở nên mệt mỏi và nhàm chán khi bạn chỉ biết chờ đợi mọi thứ đến với mình mà không thử một lần chủ động “đòi hỏi” ở anh ấy. Bởi thế, lời khuyên dành cho bạn là đừng ngại thể hiện cho anh ấy thấy rằng, bạn thực sự “hào hứng” khi “gần gũi” với chàng!

Nguyên tắc vàng chị em cần nhớ để cuộc ‘yêu’ thăng hoa - ảnh 1

Đừng ngại thể hiện cho anh ấy thấy rằng, bạn thực sự “hào hứng” khi “gần gũi” với chàng!

Không ngừng “sáng tạo” và “phá cách”!

Nếu “cuộc yêu” chỉ đi theo một lối mòn sẵn có, nó sẽ rơi vào sự nhàm chán. Đôi khi, một “tư thế” mới lại là cách khiến “chuyện đó” thêm phần hấp dẫn và thú vị. Nhiều cặp vợ chồng chỉ luôn “yêu” theo một “tư thế” duy nhất, thậm chí, điều đó diễn ra từ khi họ kết hôn cho tới khi có con nhỏ. Và hậu quả là, lầu dần, họ yêu nhau như một thứ “nghĩa vụ” và chỉ yêu cho “xong chuyện”! Nhưng chính cặp vợ chồng này cũng thừa nhận rằng, khi họ thử “tư thế” khác, “cuộc yêu” trở nên hấp dẫn hơn, và họ có được trải nghiệm nhiều hơn với các cảm giác khác nhau trong suốt “cuộc yêu” của mình. Nếu bạn còn đang loay hoay không biết mình phải “phá cách” ra sao, hãy tích cực tham khảo sách báo, đó cũng là một nguồn “ý tưởng” phong phú dành cho “cuộc yêu” của bạn hôm nay!

Dùng đôi tay

Cùng với thân hình gợi cảm và những đường cong cuốn hút, hãy sử dụng đôi tay của bạn thật khéo léo để làm chàng ngất ngây. Ngồi lên người chàng, dùng hai tay xoa bóp và mát xa cho anh ấy, làm nhẹ nhàng từ trên cổ chàng cho đến thắt lưng, bạn có thể cảm nhận được sự thích thú, tiếng cười và niềm thăng hoa của chàng khi được bạn làm như vậy. Giữa những lần mát xa ngực chàng, có thể cúi xuống hôn và nằm lên người anh ấy, đảm bảo chàng sẽ rất vui sướng và hạnh phúc.

“Yêu” theo cảm hứng!

Cũng giống như việc bạn thường chọn trang phục dựa vào tâm trạng của mình, “chuyện đó” cũng tương tự như vậy. Nếu hôm nay, bạn thấy mình đầy “hứng khởi”, tại sao lại không để “chuyện đó” diễn ra ngay tại phòng tắm. Trong lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc và thực sự muốn thư giãn, tại sao không thử nhiều tư thế, từ quen thuộc, cho tới “phá cách”, như tư thế “69″ (bạn và anh ấy nằm ngược chiều nhau) chẳng hạn!

Nguyên tắc vàng chị em cần nhớ để cuộc ‘yêu’ thăng hoa - ảnh 2

Hãy diện những bộ đồ thật gợi cảm để “dẫn dắt” “đối tác” vào “cuộc chơi” của hai người.

Hãy thật “gợi cảm”!

Trang phục cũng chi phối một phần tới cảm hứng “yêu” của anh ấy. Do đó, hãy diện những bộ đồ thật gợi cảm để “dẫn dắt” “đối tác” vào “cuộc chơi” của hai người. Chọn đồ lót đẹp khiến chồng mê mệt. Thông thường, nam giới dễ bị lôi cuốn bởi bộ đồ lót màu đỏ, bởi với họ, đó là màu của sự sexy. Tuy nhiên, việc chọn đồ ngủ cũng phụ thuộc vào cảm hứng và “ý tưởng” cho “cuộc yêu” của bạn ngày hôm đó. Nếu hôm nay, bạn muốn mọi thứ thật lãng mạn, hãy chọn những màu nhẹ nhàng và dịu dàng. Đồ nhỏ màu tím hay màu trắng cũng là những màu sắc có sức lôi cuốn đặc biệt với các chàng trai. Còn nếu bạn mặc màu đỏ, “đối tác” ngay lập tức sẽ hiểu rằng, bạn đang muốn mọi thứ phải thật cuồng nhiệt và nóng bỏng!

Luôn luôn cho và nhận!

Điều đó có nghĩa là cả chàng và bạn đều phải “làm việc” lúc “lên giường”, thay vì việc chỉ bạn “yêu” anh ấy hoặc ngược lại. Bởi vì, “chuyện đó” chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai cùng tìm được cảm giác thỏa mãn của chính mình. Chọn đồ lót đẹp khiến chồng mê mệt. Chẳng hạn ở màn “dạo đầu”, nếu bạn đã “sex miệng” với anh ấy, thì việc anh ấy làm ngược lại với bạn sẽ cho tác dụng vô cùng tích cực. Bởi cả hai sẽ cùng được “khởi động” để tiếp tục một cuộc “yêu” đầy hứng khởi về sau!

Một chút bí ẩn

Trước khi vào ‘cuộc yêu’ thì cần tắt hết điện thoại, ti vi, hay các phương tiện truyền thông khác để thế giới này chỉ là của hai người. Tiếp đó, bạn cần phải tạo ra một chút bí ẩn cho mình khiến cho anh ấy điên lên và muốn lao vào bạn ngay lập tức. Khi mà chàng muốn tiến xuống ‘vùng cấm địa’của bạn, hãy nhẹ nhàng để tay chàng ra chỗ khác, anh ấy sẽ rất ham muốn và càng muốn ‘nhẩy’ vào bạn.

Tập trung cao độ!

Sẽ thật tồi tệ nếu bạn vừa “yêu” vừa để tâm trí mình suy nghĩ về một điều gì đó khác. Chồng bạn sẽ hoàn toàn mất “hứng” nếu đang “cuồng nhiệt” thì bỗng nhiên bạn “thao thao bất tuyệt” những câu chuyện về công việc, đồng nghiệp hay thậm chí là con cái. Nên nhớ rằng, khi “yêu”, hãy dành toàn bộ tâm trí của bạn vào cảm nhận và tạm thời dẹp bỏ hoàn toàn những chuyện khác ra khỏi suy nghĩ của mình.

Dụ anh ấy vào phòng tắm

Phòng tắm là một kết thúc tuyệt vời cho một ‘cuộc yêu’ hoàn hảo. Hãy dụ chàng vào phòng tắm, có thể đứng cùng chàng để cảm nhận hai cơ thể hòa vào làm một. Tiếp đó, bạn có thể dùng vòi hoa sen kì cọ và ‘thám hiểm’ cơ thể anh ấy. Khi hai người cùng tan đi trong làn nước mát, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và sảng khoái.

Chia sẻ