Nguyễn Thị Oanh chạy half marathon ủng hộ trẻ em

Thể thao 08/07/2020 - 17:14

Giải Tay Ho Half Marathon 2020 có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng của điền kinh Việt Nam như Nguyễn Thị Oanh, Đỗ Quốc Luật hay Phạm Hồng Lệ. - Ngôi sao

Nguyễn Thị Oanh chạy half marathon ủng hộ trẻ em - ảnh 1

Một cung đường chạy của Tay Ho Half Marathon.

Theo thông báo của ban tổ chức, Tay Ho Half Marathon 2020 sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với điểm xuất phát tại Vườn hoa Lạc Long Quân. Giải có 4 cự ly tranh tài gồm 3km, 6km, 15km và 21km.

Tham dự giải đấu này, các VĐV sẽ được khám phá vẻ đẹp của Hồ Tây với cung đường qua nhiều địa danh mang dấu ấn lịch sử như Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Đền Quán Thánh... Bên cạnh đó, giải chạy cũng hướng tới tính chuyên nghiệp cao, khi đặt trải nghiệm và sự an toàn của các VĐV lên hàng đầu, với nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó có triển khai cấm đường tuyệt đối.

Ngoài số lượng đông đảo các VĐV phong trào, giải đấu còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điền kinh hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thị Oanh (HC vàng SEA Games 5.000 m và 3.000 m vượt chướng ngại vật), Đỗ Quốc Luật (HC vàng SEA Games 3000m vượt chướng ngại vật nam), Phạm Thị Hồng Lệ (HC đồng SEA Game nội dung marathon)...

Tay Ho Half Marathon sẽ quyên góp ủng hộ Quỹ Trẻ em quận Tây Hồ bằng các hình thức khác nhau. Trong đó, ban tổ chức quyết định trích 50.000 đồng với mỗi suất đăng ký để đóng góp vào Quỹ.

Minh Khang   |