Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều” 

Giải trí 11/04/2021 - 01:24

Chiều ngày 10/4, tại buổi họp báo ra mắt sách âm nhạc kỉ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh đã có dịp trải lòng về mâu thuẫn của hai anh em trong quá khứ.

Chiều ngày 10/4, tại khuôn khổ buổi ra mắt sách âm nhạc kỉ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung , Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh cũng đã có mặt để cổ vũ người anh trong nghề. Tại sự kiện này, lần đầu tiên Nguyên Vũ đã lên tiếng về việc từng mâu thuẫn với Trương Thế Vinh vì tranh giành nhau 1 bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Cụ thể, vào khoảng năm 2011, Nguyên Vũ có tham gia một bộ phim với ca khúc chủ đề do Trương Thế Vinh thể hiện mang tên Từ Khi Em Đến , một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Sau khi bộ phim kết thúc, do quá yêu thích ca khúc Từ Khi Em Đến cộng thêm với yêu cầu từ nhà sản xuất, Nguyên Vũ đã giành quyền thể hiện ca khúc này từ tay Trương Thế Vinh. Từ đó cả hai đã có mâu thuẫn kéo dài rất nhiều năm.

“Từ bài hát Từ Khi Em Đến thì Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh “trở mặt” với nhau luôn cũng vì 1 bài hát của anh Nguyễn Văn Chung. Bài ấy tôi thích quá và Trương Thế Vinh cũng thích quá. Đó là bài ban đầu Trương Thế Vinh hát cho bộ phim mà tôi đóng. Khi đóng phim xong, phía đạo diễn muốn tôi hát luôn. Hai anh em từ đó trở đi trở mặt với nhau. Và chỉ mới cách đây mấy tháng, hai anh em mới “huề” lại” – Nguyên Vũ bộc bạch với khán giả.

“Thời điểm đó, được hát một ca khúc của anh Chung là một cơ hội rất lớn. Lúc đó tôi rất vui vì khi ấy tên tuổi của Trương Thế Vinh vẫn còn rất mới nhưng được anh Nguyễn Văn Chung cho đến 2 cơ hội. Lúc đó tôi thực sự cảm thấy không được vui vì 1 bài hát cứ tưởng mình sẽ được hưởng trọn vẹn nhưng lại phải chia sẻ với anh Vũ.”, Trương Thế Vinh nêu lên quan điểm của mình.

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”  - ảnh 1

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”  - ảnh 2

Trước mặt sự chứng kiến của đông đảo khán giả, Trương Thế Vinh cũng đã chính thức nhận lời xin lỗi từ Nguyên Vũ. Hai nghệ sĩ sau đó đã có những cử chỉ thân thiện với nhau, chấm dứt những năm tháng “chiến tranh lạnh”.

“Thực ra khi tôi quay bộ phim ấy xong, nhà sản xuất yêu cầu tôi hát. Tôi khi ấy cũng thấy Vinh hát hay hơn tôi nhưng do tôi thực sự rất thích ca khúc. Lúc đó là cái háo thắng của một người đang có đà phát triển nên hơi “ăn hiếp” đàn em một chút. Trước mặt mọi người tôi chân thành xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”.

Hiện tại, công chúng đều có thể nghe ca khúc Từ Khi Em Đến từ cả 2 phiên bản của Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh. Nếu như phiên bản của Nguyên Vũ được ra mắt từ năm 2013 thì phiên bản của Trương Thế Vinh dù hát trước nhưng mãi đến năm 2019 mới được đăng tải lên kênh YouTube, ắt hẳn là do mâu thuẫn của cả hai. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã được giải quyết êm đẹp.

Từ Khi Em Đến – Trương Thế Vinh

Từ Khi Em Đến – Nguyên Vũ

Nguyên Vũ: “Tôi không mượn siêu xe của người khác khoe khoang”

Tại chương trình "Sao nối ngôi", Nguyên Vũ có dịp trải lòng về loạt tin đồn xoay quanh việc "đại gia sở hữu nhiều siêu xe".

Bên cạnh âm nhạc, Nguyên Vũ được nhiều người nhắc đến về độ giàu có. Anh thậm chí còn bị đồn đoán là siêu giàu và anh cũng phủ nhận điều này. Tại chương trình Sao nối ngôi , Nguyên Vũ lại được dịp chia sẻ về những nghi vấn là "đại gia sở hữu nhiều siêu xe", khẳng định bản thân không sống ảo.

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”  - ảnh 3
Nguyên Vũ vừa có những chia sẻ về tin đồn giàu sụ, sở hữu nhiều siêu xe. (Ảnh: FBNV)

Từng tham gia Đấu trường ngôi sao , Nguyên Vũ khiến khán giả choáng ngợp vì độ chịu chơi, chịu chi của mình. Anh mang chiếc Lamborghini màu cam có giá trị gần 20 tỷ đồng lên sân khấu, hỗ trợ cho Chu Bin chiếc siêu xe Ferrari để "đốt cháy" sân khấu. Vì lời hứa "vu vơ" với nghệ sĩ Đình Toàn mà Nguyên Vũ mang chiếc siêu ca nô từ Phú Quốc vào TP.HCM.

Thế nhưng, tại Sao nối ngôi mới đây, Nguyên Vũ lại khẳng định bản thân không hề giàu có hay sở hữu nhiều siêu xe như khán giả lầm tưởng. Siêu xe anh mang vào chương trình trước đó toàn bộ là mượn bạn bè, doanh nghiệp.

"Tuy nhiên, tôi không sống ảo, mượn tài sản của người khác mà nó là của mình, khoe khoang trên mạng xã hội, lờ đi xuất xứ của nó. Nhiều người thích đi mượn này kia và ngại thú nhận, riêng tôi sẽ nói thẳng là mình đi mượn" - nam ca sĩ thổ lộ.

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”  - ảnh 4
Nguyên Vũ khẳng định không mượn xe người khác rồi khoe khoang là của mình. (Ảnh: FBNV)

Luôn thể hiện cuộc sống xa hoa, hay xuất hiện trước công chúng bằng vẻ ngoài hoành trắng, Nguyên Vũ từng được cho là "đại gia ngầm" trong giới showbiz. Tuy nhiên, anh lại cho biết bản thân chỉ đủ sống nhờ chăm chỉ đi hát, kinh doanh cũng từng thua lỗ, thất bại.

" Tiền tôi dành dụm được suốt nhiều năm tháng đi hát. Đại gia người ta có cả trăm ngàn tỉ cơ. Tôi chỉ đủ ăn, đủ sống, đủ mặc" - Nguyên Vũ tâm sự.

Tại chương trình, Nguyên Vũ còn thẳng thắn rằng nhiều người từng là fan của anh nay còn giàu có hơn cả anh. Họ từng là sinh viên nhưng nhờ biết kinh doanh, làm ăn thuận lợi rồi phất lên từ đó. Khi thành công, fan còn mời Nguyên Vũ đến công ty dự tiệc, tặng quà nhưng anh từ chối, chỉ nhận những món quà mang giá trị tinh thần. Thậm chí, còn có fan làm ở công ty bất động sản, mời Nguyên Vũ đến hát với mức cát-xê không cần trả giá.

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, “trở mặt” với Trương Thế Vinh: “Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều”  - ảnh 5
Nguyên Vũ cho biết có những người hâm mộ nay còn giàu có hơn cả anh. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Nguyên Vũ giúp người hâm mộ hiểu hơn về con người và cuộc sống của anh. Sau những nỗ lực trong sự nghiệp, kinh tế của anh ổn định hơn, cuộc sống sung túc nhưng không thể xem là đại gia.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ tiền tác quyền nhạc năm 2020 hơn 1,2 tỷ đồng Những chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nguyễn Văn Chung được đánh giá là một trong những nhạc sĩ hàng đầu trong làng giải trí Việt. Anh là chủ nhân của hàng loạt những ca...

Chia sẻ