Nguyên Mạnh hỏi thăm đồng đội về thầy Park

Giới trẻ 30/05/2019 - 09:59

Thủ môn của SLNA cho biết sẽ cố gắng hết khả năng để được bắt chính trong lần đầu được HLV Park triệu tập lên tuyển Việt Nam. Thủ môn Nguyên Mạnh có 8 trận giữ sạch lưới sau 10 trận bắt chính cho SLNA ở V-League mùa này. Ảnh: Đương Phạm. “Được thầy Park gọi lên đội tuyển, lúc đầu, tôi thật sự rất bất ngờ. Sau đó, tôi thấy vinh dự và tự hào. Bởi vì tôi nghỉ thi đấu cũng một thời gian khá dài và hiện tại Việt Nam có rất nhiều thủ môn tài năng”, Nguyên Mạnh chia sẻ khi biết tin anh ...

Thủ môn của SLNA cho biết sẽ cố gắng hết khả năng để được bắt chính trong lần đầu được HLV Park triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Nguyên Mạnh hỏi thăm đồng đội về thầy Park - ảnh 1 Nguyên Mạnh hỏi thăm đồng đội về thầy Park - ảnh 2

Thủ môn Nguyên Mạnh có 8 trận giữ sạch lưới sau 10 trận bắt chính cho SLNA ở V-League mùa này. Ảnh: Đương Phạm.

“Được thầy Park gọi lên đội tuyển, lúc đầu, tôi thật sự rất bất ngờ. Sau đó, tôi thấy vinh dự và tự hào. Bởi vì tôi nghỉ thi đấu cũng một thời gian khá dài và hiện tại Việt Nam có rất nhiều thủ môn tài năng”, Nguyên Mạnh chia sẻ khi biết tin anh nằm trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Nguyên Mạnh từng có 24 trận thi đấu cho tuyển Việt Nam trong giai đoạn 2014-2016. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên, thủ thành người Nghệ An được triệu tập dưới thời HLV Park. Chính vì thế, anh có chút lo lắng. “Tôi có chút khó khăn là chưa lần nào được làm việc với thầy Park. Tôi sẽ cố gắng hết mình để được ghi nhận”, Nguyên Mạnh nói.

Trước khi lên tuyển tập trung, Nguyên Mạnh nói chuyện với hai đồng đội là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh để hỏi thăm về HLV Park Hang-seo. “Văn Đức và Xuân Mạnh nói thầy Park rất hòa đồng và nghiêm túc trong công việc. Trên sân, thầy luôn rất nhiệt huyết. Đó là cách sống của thầy. Qua chia sẻ đó của đồng đội, tôi chuẩn bị sẵn tinh thần để tập luyện tốt, cố gắng hơn nữa”.

Trong đợt tập trung lần này, ngoài Nguyên Mạnh, tuyển Việt Nam còn hai thủ môn rất tài năng là Văn Lâm và Văn Toản. Thủ thành của SLNA cho biết anh sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng để được bắt chính: “Trước mắt tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt. Ở đâu cũng có cạnh tranh cả. Tôi sẽ cạnh tranh một cách sòng phẳng. Ai bắt chính tôi cũng ủng hộ hết mình, điều quan trọng là đội tuyển giành chiến thắng”.

Theo Ngoisao.net