Nguyên nhân gã trai 17 tuổi giết giáo viên nghỉ hưu ở Hưng Yên

06/11/2018 - 16:07 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Cụ thể, ngày 6.11, Công an tỉnh Hưng Yên, công an huyện Phù Cừ đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Một lãnh đạo Công an huyện Phù Cừ cho biết, ngay sau khi vụ trọng án xảy ra trên địa bàn thị trấn Trần Cao, cơ quan chức năng đã bắt giữ được nghi can.

nguyen nhan ga trai 17 tuoi giet giao vien nghi huu o hung yen hinh anh 1

Khơi khai chỉ định dằn mặt nạn nhân nhưng lỡ tay sát hại bà.

Theo đó, đối tượng Đoàn Hữu Khơi đang bị tạm giữ để điều tra hành vi giết hàng xóm là bà Nguyễn Thị T (66 tuổi, người địa phương, là giáo viên về hưu) vào đêm 5.11.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Khơi đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Theo lời kể của gã trai này, mấy ngày trước, con gà của gia đình có chạy lạc sang nhà bà T. Lúc này, bà T đã buông lời chửi bới khiến đối tượng có ý định dọa cảnh cáo.

“Đối tượng lẻn sang nhà bà T với ý định đánh cảnh cáo và hăm dọa bà nhưng lỡ tay nên gây ra án mạng. Khi phát hiện sự việc, ông Bùi Ngọc Đắc (là hàng xóm nhà bà T) chạy sang thì bị Khơi đấm nhiều phát, dùng dao chém vào mặt rồi bỏ trốn”, lãnh đạo Công an huyện Phù Cừ thông tin.

nguyen nhan ga trai 17 tuoi giet giao vien nghi huu o hung yen hinh anh 2

Sự việc khiến dư luận cả vùng quê rúng động.

Được biết, chồng bà T đã mất từ lâu, con trai đi làm ăn xa nên nữ giáo viên về hưu này ở nhà một mình.