Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 "Gương mặt thương hiệu" của Miss Universe 2017

19/11/2017 - 19:31 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng nay (19/11) theo giờ Việt Nam, phần thi trang phục truyền thống trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã diễn ra. Nguyễn Thị Loan của Việt Nam là một trong những thí sinh trình diễn ấn tượng trong bộ trang phục mang tên Hồn Việt. Thiết kế này lấy ý tưởng từ áo dài kết hợp với những điểm nhấn trong văn hóa đồng bằng bắc bộ như nón lá, trống Đồng, quạt giấy...

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Loan trong bộ trang phục dân tộc mang tên Hồn Việt.

Dù bộ trang phục khá đồ sộ với phần cánh quạt lớn đeo sau vai và hai chiếc nón lá khổng lồ hai bên nhưng Nguyễn Thị Loan đã hết sức duyên dáng trong di chuyển và tạo dáng, khoe được đường cong cơ thể cũng như lột tả thành công bản sắc văn hóa và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Điều đặc biệt là cũng trong buổi trình diễn này, Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc được ban tổ chức chấm vào Top 5 thí sinh tham gia chiến dịch quảng cáo cùng với các đại diện đến từ Nam Phi, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Israel. Cô cũng là người đẹp duy nhất của Đông Á được nhận vinh dự này.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Loan được chọn vào Top 5 thí sinh tham gia chiến dịch quảng cáo của Miss Universe 2017.

Vẻ đẹp đậm chât Á Đông, mái tóc đen suôn dài và làn da bánh mật cũng là điểm nhấn khiến Nguyễn Thị Loan lọt Top 10 thí sinh được nhãn hàng tài trợ trang phục chính của Miss Universe lựa chọn làm "gương mặt thương hiệu". Cô đã có một buổi chụp hình ấn tượng trong trang phục của thương hiệu này.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Gương mặt thương hiệu của Miss Universe 2017 - Ảnh 7.

Những hình ảnh ấn tượng của Nguyễn Thị Loan trong buổi chụp hình quảng cáo cho thương hiệu của nhà tài trợ Miss Universe.

1 tuần nữa, đêm chung kết Miss Universe 2017 sẽ diễn ra. Nguyễn Thị Loan được kì vọng sẽ đưa Việt Nam lọt Top 15 chung cuộc.