Nguyễn Thị Loan 'mất hút' trong top 15 mà Missosology công bố

23/11/2017 - 17:04 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 21/11, trong buổi thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, Nguyễn Thị Loan đã có phần dự thi hết sức tự tin và bùng nổ sức hút giữa 92 thí sinh là đại diện nhan sắc các nước. Tuy nhiên, mới đây khi chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố top 15 gương mặt tiềm năng giành vương miện, thật bất ngờ khi đại diện đến từ Việt Nam không hề góp mặt. Đây thực sự là một điều đáng tiếc bởi Nguyễn Thị Loan có kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế, lần tham dự này của cô được bao khán giả quê nhà gửi gắm kỳ vọng.

Nguyễn Thị Loan ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ và thái độ thân thiện hòa đồng - ngay cả với những người là đối thủ của mình. Gương mặt không quá xinh đẹp tới mức lộng lẫy nhưng Nguyễn Thị Loan được bù lại bằng một thân hình quá ưu tú. Người đẹp sở hữu một thân hình săn chắc, màu da khỏe khoắn với tỷ lệ hoàn hảo, chiều cao 1,76 m và số đo ba vòng 90-63-95 và nhất là phong thái tự tin đã giúp cô có một phần trình diễn bikini hoàn hảo. Phần thi Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan cũng được đánh giá cao khi cô sải bước tự tin bất chấp trang phục có phần rườm rà và nặng nề.


Nguyễn Thị Loan cũng được Global Beauties đánh giá cao và xếp thứ 10 trong top 15 thí sinh có bức ảnh glamshot (ảnh chân dung nghệ thuật) đẹp nhất cuộc thi. Đây cũng là một điểm cộng sẽ được cân nhắc khi chấm điểm cho các thí sinh.

Tuy nhiên, để làm được như Nguyễn Thị Loan thì có quá nhiều thí sinh có thể đáp ứng được. Người đẹp dù tỏa sáng hết mức nhưng so với những đại diện từ Venezuela, Nam Phi, Thái Lan... thì vẫn còn kém xa. Đặc biệt, đặc biệt năng lực tiếng Anh hạn chế là một điểm trừ rất lớn dẫn tới việc Missosology loại cô khỏi danh sách thí sinh tiềm năng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đã bước vào thời kỳ nước rút, và tuy đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến quyết định của Ban giám khảo, nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể bứt lên tốp đầu và giành được vinh quang.