Nhà Becks mừng sinh nhật Harper

Tuổi Teen 11/07/2020 - 10:36

Vợ chồng Becks chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái út trong khi ba nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz mặc áo in hình và chữ chúc mừng em gái tròn 9 tuổi ngày 10/7. - Ngôi sao

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 1

Trên Instagram có gần 64 triệu người theo dõi, Becks đăng tải video tổng hợp hình ảnh con gái từ ngày nhỏ tới lớn. Ông bố điển trai viết: 'Gửi quý cô xinh đẹp. Chúc mừng sinh nhật tới cô gái bé nhỏ đặc biệt nhất. Bố yêu con rất nhiều'. Video trên nền nhạc ca khúc The Girl Is Mine của cố huyền thoại Michael Jackson hé lộ những khoảnh khắc dễ thương của tiểu thư nhà Becks. Có những hình ảnh các fan chưa từng được thấy bao giờ.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 2
 
 
Nhà Becks mừng sinh nhật Harper

Video mừng sinh nhật con gái của Becks thu hút 2,3 triệu người 'thích' sau hơn nửa ngày.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 3

Vic cũng đăng tải video mừng sinh nhật con gái út trên trang cá nhân có 28,4 triệu người theo dõi. Chúc mừng sinh nhật 9 tuổi Harper. Cả nhà yêu con rất nhiều', nhà thiết kế thời trang viết. Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls tag tên chồng và ba cậu con trai vào dòng chia sẻ.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 4
 
 
Nhà Becks mừng sinh nhật Harper

Video mừng sinh nhật con gái Harper của Vic

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 5

Đăng cùng thời điểm với chồng nhưng video của bà Becks thu hút tới 3,2 triệu lượt 'like'. Có những hình ảnh các fan chưa từng được thấy bao giờ như khoảnh khắc hai bố con cười tươi ngồi trên ghế, nắm tay nhau đi dạo ở đồng quê hay cô nhóc phấn khích tập nhảy.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 6

Con gái Becks lúc dịu dàng, lúc tinh nghịch khi ngồi một mình hay bên bố mẹ và các anh, ông bà. Sinh nhật của Harper năm nay được tổ chức tại nông trang ở Cotswolds nơi gia đình Becks vẫn tự cách ly từ đầu dịch.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 7

Cô nhóc đáng yêu chào đời đúng mong đợi của vợ chồng Becks sau khi đã có ba cậu con trai. Harper vì thế được bố mẹ và các anh yêu chiều hết mực.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 8

Tối 10/7, Vic chia sẻ ảnh hai mẹ con quấn khăn tắm trên đầu chu môi chuẩn bị hôn nhau trên tờ Vogue hé lộ một bộ ảnh của cả hai nhân dịp sinh nhật Harper.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 9

Sinh nhật bố mẹ Brooklyn kẹt ở Mỹ vì Covid-19 không về được nhưng tới sinh nhật em gái cậu cả đã có mặt tại xứ sở sương mù. 'Chúc mừng sinh nhật em gái bé nhỏ của anh. Yêu em rất nhiều', cậu cả nhà Becks tình cảm viết chú thích ảnh ôm em giữa cánh đồng hoa được cho là chụp gần nông trang ở Cotswolds.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 10

Chàng trai 21 tuổi sau đó đăng ảnh mặc áo in dòng chữ 'Chúc mừng sinh nhật Harper' ở sau lưng đồng thời hé lộ không gian tiệc mừng của em gái với những chùm bóng bay hồng.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 11

Bạn gái Brooklyn là Nicola Peltz cũng đăng ảnh ôm cô nhóc Harper thân thiết và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô bé. Là con gái út nên Nicola không có em vì thế nữ diễn viên tóc vàng cũng yêu quý em gái của bạn trai.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 12

Cậu hai Romeo chia sẻ ảnh chụp với em gái và viết: 'Chúc mừng sinh nhật 9 tuổi Harper. Anh hy vọng em sẽ có một ngày thật vui, yêu em nhiều'.er

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 13

Chàng trai 17 tuổi selfie khoe mặt trước của áo phông in chân dung em gái. Có vẻ nhà Becks mặc đồng phục áo phông in ảnh và dòng chữ chúc mừng sinh nhật trong tiệc mừng Harper tròn 9 tuổi.

Nhà Becks mừng sinh nhật Harper - ảnh 14

Cậu út Cruz lại chia sẻ ảnh ngày nhỏ đẩy xe nôi cho em. Hơn Harper 6 tuổi, Cruz cũng rất chiều em gái giống hai anh lớn.

Hoàng Trang (Theo The Sun)