Nhà chiêm tinh Bulgaria: 3 cung hoàng đạo sau cần chú ý tiền bạc, cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập đến vào nửa cuối năm

Chuyện lạ 10/06/2021 - 07:50

Tử vi cung hoàng đạo 2021: Theo nhà chiêm tinh học Lada Duncheva, có 3 cung hoàng đạo sau cần chú ý hơn trong công việc để mọi thứ được suôn sẻ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong năm 2021, Ma Kết cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Trong thời gian tới, những người Ma Kết khá lận đận trong chuyện tình cảm, vì vậy nếu còn độc thân, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu đối tượng của mình.

Nhà chiêm tinh Bulgaria: 3 cung hoàng đạo sau cần chú ý tiền bạc, cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập đến vào nửa cuối năm - ảnh 1

Công việc của Ma Kết từ giờ đến cuối năm cũng có thể không thuận lợi như mong muốn, thậm chí trong công việc còn có tiểu nhân gây rắc rối. Ma Kết rất tin người vì thế bạn có thể dễ bị lừa. Khi đầu tư trong năm nay, Ma Kết không nên nghe lời ngon ngọt rồi làm theo kẻo mất trắng.

Theo Horoscope, Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Theo nhà chiêm tinh Lada Duncheva, công việc của Kim Ngưu khá hanh thông trong năm nay. Kim Ngưu rất nhiệt tình trong công việc và nhờ đó uy tín của bạn ngày càng được nâng lên.

Tình hình tài chính ổn định, bạn đừng quá tham lam mà đầu tư mù quáng, nếu không sẽ rất dễ bị thua lỗ.

Nhà chiêm tinh Bulgaria: 3 cung hoàng đạo sau cần chú ý tiền bạc, cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập đến vào nửa cuối năm - ảnh 2

Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy bớt tâm lý so bì với người khác, chi tiêu theo khả năng của mình. Tích cách người Kim Ngưu khá mạnh mẽ, hơi nóng tính. Vì vậy trong công việc, chỉ cần có ý kiến trái chiều, cung hoàng đạo này dễ gặp mâu thuẫn, nảy sinh buồn chán, bất bình.

Dù gặp nhiều may mắn nhưng chất lượng công việc của Kim Ngưu đang bị giảm sút, bạn dễ gặp rắc rối, nên tuân theo kế hoạch ban đầu, đừng hành động bốc đồng.

Không chỉ vậy, tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng quá nóng vội vì việc kiếm tiền cần có thời gian, nên siết chặt chi tiêu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Năm 2021, nhìn chung vận trình của Thiên Bình không ổn định, luôn cần cẩn thận. Trong thời gian này, Thiên Bình gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm, công danh cũng liên tiếp gặp điều không may khiến sự nghiệp, đặc biệt là chuyện làm ăn buôn bán khó mà thành.

Theo Horoscope, Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng trong đường đi nước bước, kẻo bị kẻ gian lợi dùng, dẫn đến "tiền mất tật mang".

Nhà chiêm tinh Bulgaria: 3 cung hoàng đạo sau cần chú ý tiền bạc, cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập đến vào nửa cuối năm - ảnh 3

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.