Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu, "Flower of evil" khiến hội chị em "phát mệt" vì hóng phim

Giải trí 05/07/2020 - 10:17

Dự án phim kinh dị ''Flower of evil'' có sự tham gia của nam tài tử Lee Jun Ki sẽ dời lịch chiếu xuống cuối tháng 7.

Flower of evil (Tạm dịch: Hoa quỷ) là dự án kinh dị xoay quanh cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc giữa người đàn ông bí ẩn với quá khứ đen tối Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) luôn tìm cách che giấu thân phận của mình với người vợ là thám tử điều tra Cha Ji Won (Moon Geun Young). Mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi người vợ dần nhận ra chồng mình không phải là người đàn ông ngọt ngào như cô vẫn tưởng. Cuối cùng, cô phải đối mặt với sự thật đen tối có thể hủy hoại cuộc sống và gia đình bé nhỏ họ đang vun đắp.

Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu,

Theo thông tin mới nhất từ đài tvN, Flower of evil sẽ hoãn lịch chiếu xuống ngày 29/7, muộn hơn một tuần so với dự kiến trước đó là 22/7.

Teaser mới nhất của Flower of evil:

Chỉ với 15s trong đoạn teaser mới nhất được NSX phim nhá hàng, hội chị em lại được phen "đứng ngồi không yên" khi vừa mở đầu trích đoạn là câu hỏi của Ji Won: 'Anh nghĩ có thể lừa dối tôi đến khi nào?'. Và cô nhanh chóng xem xét lại cuộc hôn nhân của mình trong nhiều năm.

Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu,

Với tâm trạng hỗn loạn, Ji Won xem lại những thước phim hạnh phúc của họ. Hình ảnh một người chồng đang tỏ ra yêu thương cô, một người bố đang dành toàn bộ tình yêu cho cô con gái nhỏ... nhưng thật bất hạnh khi anh... lại là một kẻ giết người không ghê tay.

Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu,

Ngay sau đó, người chồng sát nhân Baek Hee Sung lại khẳng định hắn sẽ lừa dối tất cả mọi người cho đến cùng. 'Bởi nếu bại lộ, cuộc sống hiện tại của tôi sẽ biến thành địa ngục'.

Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu,

Ở những giây cuối cùng của teaser là phân cảnh Cha Ji Won đang cố gắng đuổi theo ai đó bằng xe cảnh sát, sau đó Baek Hee Sung bị thương và nhìn chằm chằm vào gương với ánh mắt lạnh lùng không cảm xúc như muốn hủy hoại tất cả.

Nhá hàng liên tục nhưng lại dời ngày chiếu,

Chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến khán giả Việt phấn khích và đếm từng ngày chờ phim lên sóng.