“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc

Giải trí 10/07/2020 - 02:58

Cả dàn vệ sĩ của Nhà hàng Trung Hoa 4 phải giương ô đen che khắp mọi lối nhằm mục đích ngăn chặn người qua đường chụp ảnh lén.

Với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa 4 ngay khi mới công bố thông tin phát sóng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Từ sau khi kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh càng nổi tiếng và được truyền thông săn đón. Vậy nên nhất cử nhất động của cô ở Nhà hàng Trung Hoa 4 đều được cánh săn ảnh quan tâm sát sao.

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 1

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 2

“Nhà hàng Trung Hoa 4″ là chương trình thực tế đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi sinh con.

Khác với dự án phim cổ trang Hữu Phỉ, khi quay Nhà hàng Trung Hoa 4, Triệu Lệ Dĩnh phải xuất hiện ở nơi công cộng khá nhiều. Để đảm bảo an toàn cho Triệu Lệ Dĩnh cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh, Trương Lượng, phía sản xuất đã huy động lực lượng an ninh toàn tay cộm cán.

Trong bài đăng của Sina có viết, ngay khi thấy Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Lệ Dĩnh từ cửa bước ra, dàn bảo vệ đã lập tức ùa vào. Sau đó, họ giăng ra cả chục chiếc ô đen để ngăn không cho khán giả chụp ảnh, quay phim.

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 3

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 4

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 5

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 6

“Nhà hàng Trung Hoa 4″: Lộ ảnh dàn vệ sĩ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh, ô đen xuất hiện dày đặc - ảnh 7

Dàn vệ sĩ của “Nhà hàng Trung Hoa 4″ phải làm việc khá vất vả.

Dẫu vậy, đám đông người qua đường vẫn liên tục gọi tên Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh và còn cố xông qua vòng vây của lực lượng bảo vệ để tiến về phía các thần tượng. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá hành động này là không phù hợp, đồng thời bày tỏ rằng người hâm mộ có thể tiết chế cảm xúc và hợp tác tốt với ekip sản xuất để việc ghi hình của Nhà hàng Trung Hoa 4 diễn ra thuận lợi hơn.

Nhà hàng Trung Hoa là 1 trong những show thực tế ăn khách nhất làng giải trí Hoa ngữ. Trong 3 mùa đầu, những sao nữ nổi tiếng như Triệu Vy, Thư Kỳ, Dương Tử, Tần Hải Lộ đều lần lượt tham gia. Trong mùa 4 này, cán cân rating được đẩy sang Triệu Lệ Dĩnh. Với mức độ ảnh hưởng như hiện tại, ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 kỳ vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang về con số rating khá khẩm.

Chia sẻ