Nhã Phương hé lộ ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Trường Giang cùng phản ứng bất ngờ

Giải trí 24/05/2020 - 11:25

Nhiều người nhận xét Trường Giang ngày càng “phúc hậu“ sau khi kết hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Nhã Phương đăng bức ảnh ông xã 20 năm trước và hiện tại khiến cư dân mạng thích thú. Đi kèm đó, cô viết dòng chú thích:

"Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước, ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào không. Dù 20 năm hay 30 năm thì anh xã của em vẫn rất ư là chất", nữ diễn viên viết.

Nhã Phương hé lộ ảnh

Trường Giang khác biệt sau 20 năm

Trong bức hình cách đây 20 năm, Trường Giang mặc bộ đồ màu vàng, tạo dáng đơn giản bên cạnh các anh. Trong khi đó, "anh Mười" hiện tại bảnh bao, "có da có thịt" hơn xưa rất nhiều.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự thích thú trước sự hài hước của bà xã Trường Giang. Đa số đều nhận ra Trường Giang trong trang phục "cả cây vàng" và được khen ngợi như một fashionista.

Advertisement

Số khác đưa ra quan điểm "anh Mười" ngày càng phát tướng, thể hiện rõ sự hạnh phúc trên gương mặt kể từ khi lập gia đình.

Nhã Phương hé lộ ảnh

Trường Giang hết sức chiều chuộng vợ

Trước đó, ngày 21/5, hình ảnh Nhã Phương trong buổi sinh nhật tròn 30 tuổi được bạn bè thân thiết của cô chia sẻ. Bữa tiệc do một tay Trường Giang tổ chức cho vợ khiến Nhã Phương vô cùng hạnh phúc. Trong buổi sinh nhật, Nhã Phương diện bộ đầm màu xanh bó sát khoe thân hình mảnh mai sau khi giảm cân. Hiện, vợ của Trường Giang đang quay trở lại với phim ảnh sau thời gian dài nghỉ ở nhà chăm sóc em bé.

Ngoài thời gian dành cho công việc, cô cũng hết lòng chăm sóc ông xã. Trong ngày sinh nhật Trường Giang hồi tháng 4, cô đã đích thân làm bánh tặng ông xã.