Nhà soạn nhạc Mắt Biếc Christopher Wong tố cáo người xấu giả danh trục lợi

Giải trí 03/07/2020 - 01:23

Christopher Wong, nhà soạn nhạc của Mắt Biếc, đã đăng bài viết trên Facebook cá nhân đính chính rằng người xuất hiện tại sự kiện kia không phải là mình.

Tối muộn 1/7, một tài khoản được cho là của nhà soạn nhạc Christopher Wong nổi tiếng trong làng phim Việt đã đăng một bài viết phân trần bức xúc về việc bản thân bị giả danh ngay tại Việt Nam.

Trong bài viết, ông Wong khẳng định đã có một người Việt Nam tên G. sử dụng thanh danh của vị nhạc sĩ để hợp tác cùng một công ty tên M., qua đó tổ chức một buổi trò chuyện thân mật để chia sẻ đến các bạn trẻ về những trải nghiệm khi làm nhạc cho các bộ phim Việt Nam ăn khách.

Tuyệt nhiên, những bức ảnh của "Christopher Wong giả" tại sự kiện không phải là người thật, đồng thời nhà soạn nhạc cũng nêu ra một số ý nổi bật để người quen và các khán giả nắm rõ như sau:

Khán giả có thể tham khảo bằng chứng là clip hậu trường của Gái Già Lắm Chiêu 3, trong đó ông có xuất hiện và khán giả có thể xác định được nhân dạng thật của vị nhạc sĩ.

Christopher Wong là nhà soạn nhạc tài năng, đứng đằng sau các tác phẩm như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hay Mắt Biếc. Gần đây nhất, ông đã làm nhạc cho tựa phim rom-com đình đám Gái Già Lắm Chiêu 3 của đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Những thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin cho độc giả về sự việc này. 

Theo Trí Thức Trẻ