Nhà trai xách 5 can rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có màn xử lý khiến tất cả "xanh mặt", chào thua

Giới trẻ 26/02/2021 - 17:08

Màn thể hiện của bố cô dâu khiến cả nhà trai phải hoảng sợ. Nhưng hy vọng đây là lần cuối cùng ông hành động như vậy. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình!

Trên mạng xã hội chiều này (26/2), đang xôn xao trước thông tin về màn thách rượu trong một đám cưới ở Kim Sơn, Ninh Bình. Theo người chia sẻ thì trong ngày tổ chức đám cưới, nhà trai đã mang theo 5 can rượu, mỗi can 0,5 lít để uống với nhà gái.

Trên bàn tiệc cưới, bố cô dâu cũng tham gia nhiệt tình bằng cách một mình xử lý lần lượt 3 can rượu trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt. Ông cứ thế tu từng can, còn nhóm thanh niên đứng xung quanh không ngừng hò hét, cổ vũ. Có lẽ nhà trai cũng phải "xanh mặt", bái phục trước khả năng của bố cô dâu.

Nhà trai xách 5 can rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có màn xử lý khiến tất cả Nhà trai xách 5 can rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có màn xử lý khiến tất cả

Nhóm thanh niên đứng quanh bàn tiệc, hò reo cổ vũ bố cô dâu uống rượu.

Nhà trai xách 5 can rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có màn xử lý khiến tất cả

Người đàn ông cứ thế lần lượt tu 3 can rượu, mỗi can 0,5 lít.

Theo dõi đoạn clip, dân mạng không khỏi kinh ngạc trước tửu lượng của người đàn ông trung niên này. Tuy nhiên, việc uống rượu bất chấp như vậy là quá nguy hiểm, tổn hại đến sức khỏe. Hy vọng ông không bao giờ lặp lại màn uống rượu như thế này thêm lần nào nữa.

Bố cô dâu một mình uống 3 can rượu trong đám cưới