Nha Trang: Khách sạn ủng hộ phòng, suất ăn miễn phí cho y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Xã hội 11/08/2020 - 13:18

DNVN - Từ nay đến hết tháng 8/2020, Khách sạn The World (TP. Nha Trang) đăng ký phục vụ miễn phí mỗi ngày 20 phòng nghỉ, 3 bữa ăn, nước uống và các vật dụng, cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch của tỉnh Khánh Hoà.

Công ty TNHH TM&DV Bình Minh Nha Trang, đơn vị vận hành Khách sạn The World (số 11 Lê Lợi, P. Xương Huân, TP. Nha Trang) vừa có văn bản gửi Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà về việc đăng ký ủng hộ miễn phí phòng cách ly tập trung cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đại diện doanh nghiệp này, được biết tỉnh Khánh Hoà đang có nhu cầu tìm các khách sạn để làm nơi cách ly tập trung cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, với tinh thần chung tay cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch, chúng tôi xin tự nguyện đăng ký phục vụ miễn phí.

Nha Trang: Khách sạn ủng hộ phòng, suất ăn miễn phí cho y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch - ảnh 1

Khách sạn The World (TP. Nha Trang) là đơn vị lưu trú đầu tiên của tỉnh Khánh Hoà đăng ký phục vụ miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, Khách sạn The World sẽ phục vụ miễn phí cho các y, bác sĩ mỗi ngày 20 phòng nghỉ; đồng thời phục vụ miễn phí 3 bữa ăn, nước uống và các vật dụng hằng ngày tại khách sạn. Thời gian hỗ trợ miễn phí từ nay đến hết tháng 8/2020.

“Chúng tôi chỉ mong được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phòng chống dịch của tỉnh và động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm chiến đấu trên tuyến đầu chống dịch”, đại diện Khách sạn The World chia sẻ.

Theo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, đây là đơn vị lưu trú đầu tiên của tỉnh đăng ký phục vụ miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Trước đó, Khánh Hòa có 11 khách sạn đăng ký dịch vụ cách ly cho các chuyên gia nước ngoài với số lượng gần 2.000 phòng. Trong đó, Khách sạn The World cũng đăng ký tham gia dịch vụ này với 75 phòng, chất lượng 3 sao.

 
 
Tâm An