Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng

Giải trí 05/06/2020 - 03:25

Trong tập 34 "Nhà trọ Balanha", Lâm đã gặp lại Hân nhưng cuộc đời vốn không như là mơ...

Tập 34 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 4/6. Trong tập này, Lâm cuối cùng cũng tìm lại được Hân sau chuỗi ngày dài đau khổ, sống với nỗi cô đơn tiếc nuối. Khi được những người anh em giang hồ nhắn tin địa chỉ của Hân, Lâm đã mất ngủ cả đêm, chỉ chờ đến sáng để đi gặp lại người thương.

Thế nhưng cuộc đời vốn không như là mơ. Ngày Lâm tìm tới gặp Hân, anh chết lặng khi chứng kiến cảnh cô đang ở cùng tình cũ, cũng là bố của bé Sữa. Lúc Lâm đứng ở ngoài cửa nhìn vào, bố Sữa đã trông thấy anh, trong khi Hân đang quay lưng về phía Lâm nên không biết là anh đến gặp mình.

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng - ảnh 1

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng - ảnh 2

Cũng chính vì không biết, nên Hân đã nói những lời làm tổn thương Lâm sâu sắc. Khi được bố Sữa hỏi, Hân đã nói rằng mình không muốn gặp lại các thành viên của nhà trọ nữa, đặc biệt là Lâm, bởi điều này chỉ gây ra đau khổ. Dường như bố Sữa đã cố tình khơi ra chuyện này để cho Lâm nghe thấy. Bị Hân phũ, Lâm lững thững bỏ đi. Phút hội ngộ sau nhiều ngày xa cách tưởng sẽ lãng mạn lâm li, nào ngờ lại trở nên vô cùng tàn nhẫn với ông chủ nhà trọ Balanha.

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng - ảnh 3

Nhưng đó chưa phải là kết thúc. Ngày hôm sau, bố Sữa bất ngờ hẹn gặp riêng Lâm để nói rằng anh ta giờ đây đã ly dị vợ. "Tôi yêu Hân" - bố Sữa tuyên bố trước mặt Lâm khiến anh sững sờ. Người đàn ông từng phụ tình Hân, khiến cô bị đánh ghen tàn nhẫn giờ đây lại chẳng biết ngượng khi đề nghị Lâm không tới gặp Hân nữa vì không muốn Hân nhớ lại những ký ức đau buồn trong quá khứ, trong khi rõ ràng ký ức đau đớn nhất cuộc đời Hân đều do người đàn ông này tạo ra.

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng - ảnh 4

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng - ảnh 5

Hân nối lại tình xưa, Sữa được sống trong tình yêu thương của cả bố và mẹ, xem ra Hân đã có cuộc sống viên mãn cho mình, Lâm đau khổ nghĩ rằng tất cả như vậy là kết thúc. Khoảnh khắc Lâm quyết định nhấn nút xóa số điện thoại của Hân trong máy mình khiến khán giả không khỏi xót xa cho anh chàng si tình.

Thế nhưng mọi chuyện có thật sự như Lâm nghĩ? Có lẽ là không. Bởi ở đoạn kết tập phim, Hân đã nói chuyện với bố Sữa. Họ không phải đã nối lại tình xưa mà chỉ thống nhất coi nhau là bạn, cùng có trách nhiệm chăm sóc con chung. Căn nhà mà Hân đang ở là do bố Sữa thuê giúp. Bố Sữa muốn nối lại với Hân, trong khi Hân thực sự đã dứt điểm với tình cũ. Giờ đây cô chỉ muốn có một cuộc sống yên ổn để có thời gian yêu thương, chăm sóc con.

Đón xem tập 35, cũng là tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 5/6.

Giải trí