Nhà trọ Balanha – Tập 16: Bách – Nhiên hẹn hò như đi ăn trộm

Giải trí 24/04/2020 - 16:43

Bách và Nhiên đã chính thức yêu đương. Nhưng vì sợ Lâm nên cả hai giấu kín chuyện hẹn hò.

Bách và Nhiên đã chính thức yêu đương. Nhưng vì sợ Lâm nên cả hai giấu kín chuyện hẹn hò.

Diễn biến Nhà trọ Balanha – Tập 16: Bách

Nhiên (Trần Vân) đưa một anh đạo diễn trẻ về nhà. Anh này từng theo đuổi Nhiên, cũng từng đến nhà trọ gặp mọi người và Bách (Xuân Nghị) cũng biết. Nhìn thấy Nhiên ra mắt người yêu, Bách dù tay bắt mặt mừng nhưng trong lòng thực sự rất cay cú…

Trong tập 16 Nhà trọ Balanha, Bách thấy Nhiên có người yêu nên khó chịu. Để Nhiên trở thành người yêu mình, Bách đã tỏ tình theo cách không giống ai. Khi hai người ra khu vực bể bơi, Bách liền đẩy Nhiên xuống nước. Mặc cho Nhiên kêu không biết bơi nhưng Bách vẫn ép Nhiên đồng ý làm người yêu của anh thì mới cứu cô lên bờ.

Nhà trọ Balanha – Tập 16: Bách – Nhiên hẹn hò như đi ăn trộm - ảnh 1

“Nhiên, làm người yêu anh nha. Kệ em á, em phải nói yêu anh thì anh mới cứu em… Không biết bơi kệ em à, em không nói là anh về á”, Bách nói.

Cuối cùng, Bách cũng có được lời đồng ý của Nhiên. Cả hai chính thức hẹn hò… bí mật. Cả hai vẫn phải che giấu mối quan hệ tình cảm bởi Lâm (Công Dương) là người khó tính. Ông anh trai này sẽ không để yên nếu cô em gái ruột của mình lại hẹn hò với một người có tiểu sử lăng nhăng, mê gái như Bách.

Vì điều đó mà Bách và Nhiên đi đâu, làm gì cùng nhau cũng phải lén lút, bịt kín mít, có lần còn suýt nữa bị Lâm suýt bắt quả tang khi đang ngồi uống trà sữa cùng nhau trong công viên gần nhà.

Nhà trọ Balanha – Tập 16: Bách – Nhiên hẹn hò như đi ăn trộm - ảnh 2

Nhà trọ Balanha – Tập 16: Bách – Nhiên hẹn hò như đi ăn trộm - ảnh 3

Vì yêu Bách nên Nhiên cũng dần thay đổi. Cô nàng trở lên điệu đà hơn, khiến mọi người trong nhà trọ càng bất ngờ. Trong bữa ăn, Nhiên đột nhiên thay đổi khi mặc váy ren, trang điểm xinh xắn và ăn uống nhỏ nhẹ. Sự thay đổi này khiến mọi người trong nhà trọ sửng sốt.

“Nhiên, mày bị làm sao bảo anh một tiếng, anh đưa mày đến bệnh viện khám kiểm tra”, Lâm nói.

“Bình thường em ăn một phát là hết bát cơm mà, sao hôm nay ăn uống nhỏ nhẹ thế, lại còn mặc váy ren xòe nữa chứ?”, Nhân hỏi cô em út.

Về phía Bách, anh cũng không quen với sự thay đổi đột ngột của Nhiên nên đã hùa cùng với Lâm trêu chọc cô. Điều đó khiến Nhiên giận dỗi anh chàng.

Đón xem những diễn biến của Nhà trọ Balanha vào khung giờ 21h30 thứ Tư, thứ Năm và thứ Sau hàng tuần trên kênh VTV3.

PV