''Nhà trọ Balanha'' tập cuối dài 60 phút, 3 cô gái đều mang bầu

Giải trí 05/06/2020 - 09:44

Nhà trọ Balanha tập cuối: Thời lượng tập 35 cũng là tập cuối phim ''Nhà trọ Balanha'' sẽ dài hơn thường lệ với một ''happy-ending'' mà nhiều người chờ đợi.

browser not support iframe.

Sau 34 tập phim, tập cuối 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng tối nay, 5/6, khép lại 3 tháng chinh phục khán giả của bộ phim hài trẻ trung rất được yêu thích. Theo tiết lộ của nhà sản xuất tập cuối sẽ có thời lượng 60 phút thay vì 45 phút như thường lệ. Và như chia sẻ của một số diễn viên trong 'Nhà trọ Balanha' thì phim sẽ có một cái kết viên mãn mà nhiều người chờ đợi.

''Nhà trọ Balanha'' tập cuối dài 60 phút, 3 cô gái đều mang bầu - ảnh 1
Hình ảnh đẹp trong tập cuối 'Nhà trọ Balanha'. 

Trước đó hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy ba cô gái Nhi (Quỳnh Kool), Nhiên (Trần Vân) và Hân (Bích Ngọc) cùng mang bầu. Và ở bên cạnh họ dĩ nhiên là Nhân (Trần Nghĩa), Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương). Như vậy là 6 người trong nhà trọ sẽ kết thành 3 đôi, chưa kể cô Đồng (Anh Thơ) sẽ về với bố Lâm (Trần Đức), một cái kết không thể đẹp hơn. 

''Nhà trọ Balanha'' tập cuối dài 60 phút, 3 cô gái đều mang bầu - ảnh 2
Lâm được dạy cách để chinh phục lại Hân 

Tuy nhiên hành trình để đi đến cái kết như vậy cũng còn nhiều chuyện phải làm. Bách và Nhi trở thành quân sư tư vấn cho Lâm lẫn Nhi cách để giành lại tình cảm của Hân và Nhân. Và cả hai đã không ngần ngại áp dụng những chiêu thức bá đạo này. 

 
''Nhà trọ Balanha'' tập cuối dài 60 phút, 3 cô gái đều mang bầu - ảnh 3
 Nhi tiếp tục có kiểu tỏ tình có một không hai. 

Trong khi đó sau cuộc gặp với Lâm, Hân đã dọn khỏi nhà trọ. Cô bị tổn thương vì lời nói của Lâm và tiếp tục trốn chạy. Lâm và cả đội trong xóm trọ sẽ tìm lại Hân bằng cách nào? Và liệu sẽ có một đám cưới tập thể chóng vánh trước khi đi đến cái kết?...

''Nhà trọ Balanha'' tập cuối dài 60 phút, 3 cô gái đều mang bầu - ảnh 4
 Người yêu cũ đến nhà trọ thông báo với Lâm việc Hân đã biến mất. 

Diễn biến chi tiết tập 35 phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 5/6. 

Mỹ Anh