Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ

Giải trí 05/06/2020 - 12:44

Trong preview tập cuối "Nhà trọ Balanha", việc Hân mất tích lần 2 khiến khán giả lo lắng cho đoạn kết phim.

Chỉ còn 1 tập nữa, Nhà trọ Balanha sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả xem truyền hình. Trong preview tập cuối được tung ra, khán giả lại được dịp hoang mang về cái kết khi nhà sản xuất hé lộ cảnh bố Sữa tìm đến gặp Lâm để thông báo rằng Hân đã mất tích lần 2. Anh ta kể rằng mình về nhà thì đã không thấy Hân đâu nữa. Có lẽ tưởng Hân quay về nhà trọ nên bố Sữa đã đến đây tìm nhưng vẫn không thấy tung tích bà mẹ trẻ.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 1

Nghe tin Hân mất tích lần 2, Lâm vô cùng hoảng hốt. Trong một khoảnh khắc, anh hồi tưởng lại cảnh mình gặp Hân và nặng lời chất vấn cô rằng: "Nhờ vả à? Lúc nào cô cũng chỉ nhờ vả người khác!". Có lẽ Lâm thoáng có suy nghĩ rằng, vì những lời mắng mỏ của anh mà Hân đã bỏ đi.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 2

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 3

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 4

Vậy là xem ra, dù đã cố gắng xóa liên hệ của Hân, nhưng sau cùng Lâm vẫn không quên được tình cũ. Anh đã đến gặp cô và có thể Hân đã giải thích mối quan hệ giữa cô và bố Sữa. Tuy nhiên trong cơn ghen tuông nóng giận, Lâm đã nói những lời trái với lòng mình.

Xem tình huống này, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng về đoạn kết phim vì hiện tại mọi thứ vẫn đang rối như tơ vò, Lâm chưa về lại bên Hân, cận kề tập cuối lại có hiểu lầm tai hại.

Nếu như cặp Lâm - Hân vẫn là một ẩn số thì cặp Nhi - Nhân tiếp tục gây cười trong tập cuối khi Nhi đang tìm mọi cách để cưa đổ Nhân. Khi được Bách và Nhiên tư vấn rằng Nhân thích mẫu người hiền lành thật thà pha chút "ngã cây" như Hân, Nhi đã cố gắng gồng mình để "hóa thân" thành Hân phiên bản lỗi.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 5

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ - ảnh 6

Đón xem tập 35, cũng là tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 5/6.