Nhà vô địch Olympic đội cốc sữa bơi 50 m không rớt một giọt

Đời sống 06/08/2020 - 00:10

Kình ngư nổi tiếng của Mỹ Katie Ledecky gây kinh ngạc khi nhẹ nhàng bơi 50 m mà cốc sữa đặt trên đầu không rơi giọt nào. - Ngôi sao

Nhà vô địch Olympic đội cốc sữa bơi 50 m không rớt một giọt - ảnh 1
 
 
Kình ngư Mỹ đội cốc sữa bơi 50m không đổ

Trên trang cá nhân hôm 3/8, nhà vô địch Olympic đăng tải video ngậm ống thở, đầu đội một cốc sữa và bơi sải hết 50 m chiều dài bể mà không đổ một giọt nào. "Có thể đây là một trong những màn bơi lội tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi. Bạn có thể làm mà không rớt một giọt nào không".

Màn biểu diễn của Katie Ledecky được các fan tán thưởng, rất nhiều người thốt lên "rất ấn tượng" và "đáng kinh ngạc". "Wow, rất ấn tượng. Nhưng cô có thể bơi hết chiều dài một cái bể đổ đầy chocolate sữa với cốc nước lọc trên đầu không", một fan hài hước hỏi. Người khác cho rằng: "Môn này phải được đưa vào thi Olympic ngay".

Nhà vô địch Olympic đội cốc sữa bơi 50 m không rớt một giọt - ảnh 2

Katie Ledecky là nữ kình ngư giàu thành tích nhất thế giới với 5 lần vô địch Olympic cùng 15 lần vô địch thế giới. Ảnh: Instagram.

Katie Ledecky được coi là nữ VĐV bơi lội giàu thành tích nhất. Mới 23 tuổi nhưng siêu kình ngư người Mỹ đã có 5 HC vàng Olympic và 15 lần vô địch thế giới. Katie Ledecky thi đấu cá nhân các cự ly tự do gồm 200 m, 400 m, 800 m, 1.500 m và các nội dung tiếp sức.

Hoàng Trang (Theo The Sun)