Nhà vô địch Việt Nam đầy toan tính, có nhánh đấu đẹp để mưu đồ ngôi vô địch

Thể thao 12/07/2020 - 19:56

Team Flash vừa thua Buriram 0-2 đầy dễ dàng, sẽ gặp Mad Team ở Tứ kết. Nhánh đấu của Team Flash được nhận định là khá dễ dàng.

Video trận đấu

Mad Team là đội đứng đầu bảng A. Tuy nhiên, có vẻ Flash Team lại muốn gặp địch thủ này tại Tứ kết để có nhánh đấu thuận lợi. Trước Flash Wolves, Team Flash đã chơi khá ngẫu hứng nhưng vẫn thắng. Vì thế đến trận gặp Buriram, Nhà vô địch Việt Nam đánh không quyết tâm ở hiệp 1. Không có nhiều chiến ý, Team Flash liên tục bị đối thủ lấy điểm hạ gục rồi dễ dàng thất bại.

Đến hiệp 2, Buriram khởi đầu đầy mưu mẹo khi cho cả 5 tướng lấp ở bụi cỏ, chờ 3 thành viên Team Flash chạy sang. Lập tức, Buriram ào ra và có 1 điểm hạ gục như để mừng sinh nhật game thủ 16 tuổi BlueNoPing.

Sau đó, trận đấu diễn ra y hệt hiệp 1. Team Flash thi đấu chẳng hề quyết liệt như mọi khi, liên tục để đối thủ chiến thắng trong các pha giao tranh. Mới ở phút thứ 7, Team Flash đã để dẫn trước 14-2 điểm hạ gục. Chung cuộc, không có gì bất ngờ xảy ra khi Team Flash để thua ván thứ 2. Với kết quả này, Team Flash đứng thứ 4 bảng B, sẽ gặp Mad Team tại Tứ kết.

Ở lượt đi, Team Flash đã thua Buriram 0-2 và giờ tiếp tục thua 0-2. Tuy nhiên, hãy nhớ Gấu từng tuyên bố ở lượt đi rằng thất bại tại vòng bảng chẳng có nhiều ý nghĩa. Gấu tự tin nhấn mạnh sẵn sàng trả lại cả nợ lẫn lãi nếu tái ngộ Buriram tại vòng loại trực tiếp.

Vào Tứ kết, Việt Nam có 2 đại diện là SaiGon Phantom (bảng A) và Team Flash (bảng B), cùng đứng thứ 4 vòng bảng. Hy vọng các đại diện Việt Nam có thể tiến sâu tại APL 2020.