"Nhá hàng" đến thành viên thứ 5 của TXT nhưng Bighit vẫn có một điểm trừ cực lớn khiến fan "than trời"

Giải trí 21/01/2019 - 00:45

Bighit tiếp tục giới thiệu thành viên mới của TXT với gương mặt ấn tượng và đường nét hài hoà.

Đúng 0 giờ ngày 21/1 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục giới thiệu thành viên thứ 5 trong đội hình nhóm nam mới TXT. Thành viên này có nghệ danh là Beomgyu và cũng là người Hàn Quốc thứ 4 trong nhóm sau Yeonjun, Soobin và Taehyun.

Ảnh trắng đen và...

... ảnh màu của Beomgyu do Bighit đăng tải

Trong đoạn phim giới thiệu về mình, Beomgyu hoá thân thành một học sinh trung học phổ thông. Trên con đường tới trường, anh khá vất vả khi phải đi xe đạp, sau đó chuyển sang đi bộ để di chuyển bằng tàu điện ngầm. Thành viên này còn cho thấy những hành động tinh nghịch, đáng yêu đúng với lứa tuổi của mình.

Beomgyu có những hành động tinh nghịch khi di chuyển bằng tàu điện ngầm

Dù đã giới thiệu đến thành viên thứ 5 của TXT nhưng Bighit vẫn mắc một điểm trừ cực lớn khiến fan "than trời". Đó là ảnh giới thiệu các thành viên do công ty này đăng tải hay bị chê là "dìm hàng" nhan sắc vì hình thời thực tập sinh của họ do dân mạng "đào mộ" đều tốt hơn hẳn.

Ảnh thời thực tập sinh của Beomgyu được cho là đẹp hơn hẳn ảnh do Bighit chụp

Với gương mặt khá ấn tượng cùng những đường nét hài hoà, Beomgyu được cư dân mạng đồn đoán đảm nhận vai trò visual trong TXT. Để biết có sự thật có chính xác như vậy hay không, người hâm mộ phải chờ đợi thêm thông tin chính thức từ Bighit trong một thời gian ngắn nữa.

TXT "Introduction Film - What do you do?" – Beomgyu

Nguồn tham khảo: YouTube