Nhà hàng Nhật Bản phục vụ sushi vẫn còn ngọ nguậy chơi đùa với thực khách làm dân mạng phát khiếp

Đời sống 01/11/2018 - 19:47

Sushi tươi là tốt, nhưng vẫn còn cử động được thế này thì lại thành tươi quá cơ...

Mới đây, một đoạn clip trên Twitter Nhật Bản đã được dân mạng chia sẻ tràn lan, phần nhiều là bởi độ kì dị của nó:

Thật vậy, sinh vật hiếu động trên miếng cơm kia là thành quả của chuỗi nhà hàng Sushiro, có chi nhánh tại Nhật Bản.

Sau khi người dùng Twitter @shoumizo3446 ghé qua nơi đây và gọi thử món hokkigai (sushi nghêu), thì đây là những gì anh ta nhận được, quá xứng danh với cái tên "nhà hàng sushi siêu tươi sống" rồi phải không?

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn có 30 giây, trong đó các thực khách không ngừng cười phá lên và chọc đũa vào con nghêu đang hấp hối kia.

Tuy hành động này đúng là hơi...khiếm nhã thật, nhưng đằng nào con nghêu cũng sẽ vào bụng một ai đó, thôi thì cứ để nó chơi đùa nốt chắc cũng chả sao đâu nhỉ?

Nhà hàng Nhật Bản phục vụ sushi vẫn còn ngọ nguậy chơi đùa với thực khách làm dân mạng phát khiếp - ảnh 1

Hình ảnh nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay.

Đoạn clip khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hơn 4,2 triệu lượt xem và gần 100 nghìn lượt thích.

Trong khi nhiều người đã vội đổ lỗi cho khâu chuẩn bị của nhà hàng sau sự việc lần này; thì một số người khác lại cho rằng con nghêu còn sống là điều...tốt ấy chứ! Đối với họ, đây cũng chỉ là một bằng chứng rõ nét nhất cho cam kết "chỉ bán đồ tươi ngon" của Sushiro mà thôi.

Giải quyết cho vụ tranh chấp lần này của dân mạng, chủ sở hữu đoạn clip đã lên tiếng khẳng định rằng tuy con nghêu có hơi thích đùa giỡn một chút, nhưng lúc cho vào mồm thì vẫn đảm bảo hương vị ngon tuyệt cú mèo.

Hơi nghịch tí thôi, ăn thử thì hết chỗ chê nhé!