Nhà phân phối xe Chevrolet ngừng kinh doanh

14/11/2018 - 20:38 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Nhà phân phối Chevrolet Mã Lai hiện tại - Naza Quest - sẽ ngừng kinh doanh xe Chevrolet do thay đổi kế hoạch tác chiến thương mại. GM sẽ công bố đối tác phân phối xe Chevrolet tại Malaysia mới trong thời gian sớm nhất.

Nhà phân phối xe Chevrolet ngừng kinh doanh - 1

Nhà phân phối xe Chevrolet ngừng kinh doanh

Theo tin tức ô tô, Naza Quest - Nhà phân phối xe Chevrolet Mã Lai - đã thông báo kết thúc dịch vụ kinh doanh xe Chevrolet vào 15/11. Song, hãng cho biết vẫn tiếp tục duy trì dịch vụ hậu mãi và các dịch vụ bảo hiểm đến các khách hàng Chevrolet hiện tại. GM cho biết đối tác cũ của hãng vẫn sẽ duy trì hoạt động chăm sóc khách hàng như thường lệ và sẽ chính thức bàn giao trách nhiệm cho đối tác mới của GM trong thời gian tới.

Được biết, Naza Quest bắt đầu kinh doanh xe Chevrolet kể từ 2010 đến giờ và mẫu xe Chevrolet mới nhất hãng tiến hành nhập gần đây chính là chiếc Chevrolet Colorado 2016 facelift. 

CEO Naza - ông Datuk Samson Anand George cho biết: "Chúng tôi đã đưa ra quyết định này dựa vào kế hoạch hợp lý hoá thương hiệu theo chiến lược tổng thể của Tập đoàn Naza nhằm tạo ra tính bền vững và khả năng sinh lời lâu dài. Hãng chúng tôi sẽ tiếp tục dồn lực vào các thương hiệu xe 4 bánh và 2 bánh khác. Tập đoàn Naza sẽ tối đa hóa dòng sản phẩm ô tô cùng khám phá các cơ hội kinh doanh khác để mở rộng thị phần trong ngành công nghiệp ô tô.

Về phần GM và Chevrolet, hãng ô tô Hoa Kỳ vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với thị trường ô tô Malaysia và sẽ trở lại trạng thái kinh doanh bình thường sớm nhất, sau khi chính thức chọn ra các đối tác ưng ý. Theo đó, Tổng giám đốc GM khu vực Đông Nam Á - ông Vanchana Unakul cho biết: "Chevrolet sẽ luôn gắn bó với Malaysia và hãng sẽ công bố đối tác phân phối mới trong thời gian sớm nhất."

  • Chevrolet Spark sẽ bị khai tử, "dọn đường" cho xe cỡ nhỏ VinFast?
  • 5 dự thảo dự kiến tác động mạnh đến thị trường ô tô Việt năm 2019
  • Thị trường xe crossover tăng trưởng mạnh, bất chấp sự nổi dậy của bán tải hay SUV
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

H.A - DDDN