Nhà sản xuất: Chúng tôi không liên lạc được với Cao Vy

11/09/2018 - 07:22 - Nguồn: vtc.vn Yêu cầu xóa tin

Đài HTV quyết định gỡ bỏ tập chương trình Vì yêu mà đến có sự tham gia của MC Cao Vy. Quyết định này được đưa ra sau ồn ào liên quan đến đời tư của MC, diễn viên Cao Vy.

Chia sẻ với phóng viên về tin đoàn phim Thạch Thảo cũng xóa bỏ các cảnh có Cao Vy, đại diện truyền thông của phim, anh Trung Tín phủ nhận.

Nha san xuat: Chung toi khong lien lac duoc voi Cao Vy hinh anh 1

Cao Vy trong phim "Thạch Thảo".

Anh Trung Tín chia sẻ: “Hiện tại phim đã quay xong và đang trong giai đoạn hậu kỳ để kịp ngày ra rạp. Việc thay đổi cảnh quay ngay trong thời điểm này là bất lợi của ê kíp. Hơn nữa, chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận chính thức từ cơ quan chức năng nên những hình ảnh của Cao Vy trong phim Thạch Thảo vẫn sẽ vẫn được giữ nguyên như cũ”.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khẳng định không có ý định sử dụng hình ảnh Cao Vy cho việc quảng bá phim.

“Vy chỉ đóng vai quần chúng. Ê kíp chỉ mời các diễn viên chính, thứ chính, nghệ sĩ khách mời cho công tác quảng bá”, đại diện này nói thêm.

Trước câu hỏi đoàn phim có liên lạc với Cao Vy sau những ồn ào liên quan đến cô vài ngày qua, đại diện này cho hay: “Ê kíp chủ động liên lạc với Cao Vy nhưng không được”.

“Chúng tôi có nói chuyện với quản lý của Vy. Người này cho biết Vy vẫn đi làm bình thường nhưng tâm lý chưa ổn định”, đại diện này nói thêm.

Nhà sản xuất thừa nhận ồn ào đời tư của diễn viên Cao Vy ảnh hưởng ít nhiều đến phim Thạch Thảo do đây là bộ phim về đề tài thanh xuân, tình bạn của tuổi học trò. Đối tượng khán giả mà phim hướng đến là các em học sinh, sinh viên.

Nha san xuat: Chung toi khong lien lac duoc voi Cao Vy hinh anh 2

HTV gỡ bỏ tập show có sự tham gia của Cao Vy.

“Tuy nhiên, thông tin xấu trên chỉ dừng lại ở mức 'nghi vấn' nên công việc quảng bá phim vẫn thực hiện như kế hoạch đã đề ra từ ban đầu”, đoàn phim phản hồi.

Cao Vy được chú ý sau khi tham gia show Vì yêu mà đến. Sau đó, cô trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng HTV với vai trò MC của vài chương trình. Gần đây, cái tên Cao Vy gây xôn xao trên mạng xã hội vì ồn ào liên quan tới lối sống. Cao Vy phủ nhận mọi nghi vấn và phải đóng trang cá nhân vì áp lực từ dư luận.

Video: Đài truyền hình gỡ bỏ hình ảnh của MC Cao Vy

>>> Đọc thêm: Hoa hậu, á hậu bán dâm giá ngàn USD: Cái giá quá rẻ mạt

Nguồn: Zing News