“Nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” đắt khách tới chữa răng

23/11/2017 - 17:41 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

“Nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” đắt khách tới chữa răng - 1

Nha sĩ Ning Chen đời thường.

Ning Chen, 25 tuổi, nha sĩ người Đài Loan, Trung Quốc, hằng ngày phải đón tiếp hàng chục bệnh nhân nam tới khám răng. Lí do của sự xuất hiện bất thường này là do Ning Chen sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và rất thu hút.

“Nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” đắt khách tới chữa răng - 2

Ning Chen nổi tiếng sau khi cô đăng tải bức ảnh trên Instagram cá nhân trong bộ trang phục nha sĩ màu hồng. Ngay lập tức, bức ảnh được chia sẻ rộng rãi và nhiều người gọi Ning Chen là “nha sĩ hấp dẫn nhất thế giới”. Một thanh niên còn khẳng định “sẽ tới đây khám răng cho tới khi nào cưa được nha sĩ này thì thôi”.

“Nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” đắt khách tới chữa răng - 3

Một số nam thanh niên thậm chí giả vờ đau răng đi để khám. Nhiều người xếp hàng mỗi ngày tới phòng khám của Ning Chen để được “nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” chữa trị. Ning Chen nói: “Tôi không nghĩ rằng mình là nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới. Tôi rất vui vì được mọi người yêu mến. Công việc của tôi cũng dễ dàng hơn trước”.

“Nha sĩ xinh đẹp nhất thế giới” đắt khách tới chữa răng - 4

Ning Chen cho biết cô bắt đầu chuỗi phòng khám nha khoa Dr.Min từ đầu năm nay. Sau khi bức hình gợi cảm của Ning được đăng tải, công việc của cô luôn bận rộn. Tuy nhiên, nhiều người sẽ rất buồn và có thể không tới phòng khám này nữa vì Ning Chen đã có bạn trai.

Nữ phát ngôn viên xinh đẹp đến mức gây tranh cãi của Bộ Quốc phòng Nga
Nữ phát ngôn viên xinh đẹp đến mức gây tranh cãi của Bộ Quốc phòng Nga

Bộ Quốc phòng Nga đã lựa chọn một cựu nhà báo xinh đẹp làm phát ngôn viên mới.

Bấm xem >>