Nhà thổ búp bê tình dục lần đầu xuất hiện tại Nhật Bản

Chuyện lạ 29/04/2019 - 08:50

Dân trí Tiếp nối các đất nước đã tồn tại loại hình kinh doanh kì lạ này là Nga, Tây Ban Nha và Ý, Nhật Bản cũng mới cho ra đời một nhà thổ được phục vụ bởi búp bê tình dục để “mang đến trải nghiệm tình dục của tương lai” cho khách hàng.

Ông chủ Sergi Prieto cho ra mắt nhà thổ MumiDolls tại thành phố Nagoya và quảng cáo mình có những con búp bê Châu Á nóng bỏng nhất.

Các dịch vụ cung cấp bao gồm dịch vụ 3 giờ (36.000 yên, khoảng 7 triệu đồng) và 1 giờ (13.000 yên, 2,7 triệu đồng). Khách hàng đến đây có thể lựa chọn búp bê của họ sẽ mặc gì, bao gồm đồ lót cơ bản, trang phục mang phong cách nữ sinh, thể thao, hay “nữ doanh nhân thành đạt”.

Dịch vụ được cung cấp trong 1 khách sạn nơi khách hàng được lựa chọn giữa 4 mẫu búp bê khác nhau.

Chúng tôi tin rằng dòng khách hàng sẽ tăng khi công nghệ có tiến bộ đáng kể và chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu búp bê mới này đến khách hàng”, ông chủ LumiDolls nói.

Nhà thổ búp bê tình dục lần đầu xuất hiện tại Nhật Bản - ảnh 1 Nhà thổ búp bê tình dục lần đầu xuất hiện tại Nhật Bản - ảnh 2

Các bức hình chụp bên trong nhà thổ cho thấy nơi khách hàng thân mật với những con búp bê có ánh sáng đỏ, giường lông vũ cùng một chiếc sofa và TV.

Prieto cho biết hiện tại ở LumiDolls vẫn dùng những con búp bê không có thêm nhiều tính năng, nhưng trên thị trường đã có thêm một số bước tiến như búp bê tình dục biết chuyển động nét mặt và có trí thông minh nhân tạo.

Nhà thổ búp bê tình dục lần đầu xuất hiện tại Nhật Bản - ảnh 3

 “Chúng tôi chưa dùng đến chúng vì giá cao và tính thực tế thấp, các chức năng này của chúng cũng cần cải tiến thêm”, Prieto đánh giá.

Huyền Anh
Theo Mirror