Nha Trang: Chủ tiệm gạo bị đâm trọng thương

Pháp Luật 22/10/2018 - 12:41

 - Một chủ tiệm bán gạo tại đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang bị một nhân viên đâm nhiều nhát. Sáng nay, bà Đặng Thị H (SN 1978, chủ tiệm gạo Nghĩa Hòa, đường Ngô Gia Tự, Nha Trang) đang làm việc thì bị một nhân viên cũ đâm nhiều nhát. Nam nhân viên cũ được xác định là Ngô Xuân Hùng (SN 1974, trú TP Nha Trang). Người dân cho biết, Hùng đi đến tiệm gạo thì xảy ra mâu thuẫn với chủ cũ là bà H. Nói chuyện được một lúc, bất ngờ Hùng lấy dao đâm nhiều nhát khiến bà H gục tại chỗ. Hiện ...

Nha Trang: Chủ tiệm gạo bị đâm trọng thương - ảnh 1  - Một chủ tiệm bán gạo tại đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang bị một nhân viên đâm nhiều nhát.

Sáng nay, bà Đặng Thị H (SN 1978, chủ tiệm gạo Nghĩa Hòa, đường Ngô Gia Tự, Nha Trang) đang làm việc thì bị một nhân viên cũ đâm nhiều nhát. Nam nhân viên cũ được xác định là Ngô Xuân Hùng (SN 1974, trú TP Nha Trang).

Người dân cho biết, Hùng đi đến tiệm gạo thì xảy ra mâu thuẫn với chủ cũ là bà H. Nói chuyện được một lúc, bất ngờ Hùng lấy dao đâm nhiều nhát khiến bà H gục tại chỗ.

Nha Trang: Chủ tiệm gạo bị đâm trọng thương - ảnh 2
Hiện trường vụ đâm chủ tiệm gạo ở Nha Trang

Sau khi gây án, Hùng bỏ chạy được một đoạn thì bị người dân địa phương bắt. Người dân cùng lực lượng chức năng nhanh khống chế nam thanh niên và đưa về trụ sở làm việc.

Cũng theo người dân, Hùng trước đây làm tiệm gạo này nhưng đã nghỉ việc cách đây không lâu. Gần đây, Hùng xin lại làm nhưng bị từ chối.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Viên Nhân