Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phân trần sau khi bán cho Nathan Lee bản quyền loạt ''hit''

Giải trí 21/05/2021 - 14:12

Chắc hiếm có nhạc sĩ nào như Nguyễn Văn Chung khi mà việc anh trả xong nợ cũng gặp "thị phi" đến mức phải tự "giải trình" với mọi người.

Hẳn là một sự trùng hợp trong thời điểm nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa thông báo mình đã trả được nợ thì ca sĩ Nathan Lee cũng ra thông tin về việc anh đã mua một loạt "hit" của Nguyễn Văn Chung như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa, Tình yêu trở lại và một loạt các ca khúc khác mà anh chưa công bố.
Cũng chính vì cái "duyên" này mà những suy đoán cho rằng nhờ có "thương vụ" với Nathan Lee mà nhạc sĩ Con đường mưa mới thoát nợ, thậm chí "lời to".
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phân trần sau khi bán cho Nathan Lee bản quyền loạt ''hit'' - ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có nhiều ca khúc được mọi người yêu mến như "Hạc giấy", "Nhật kí của mẹ", "Hãy buông tay em", "Mùa đông không lạnh", "chiêc khăn gió ấm"...
Trước "bão" nghi vấn này, ngày 20/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã phải lên tiếng "nói một lần rồi thôi", rằng: 
1. Nợ là do mình tự trả.
2. Ghế massage là do mình tự mua.
3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình.
Thiết nghĩ, những điều nhạc sĩ phân trần hoàn toàn đúng. Việc anh kiếm tiền, kiếm như thế nào, nợ ra sao, gom tiền trả nợ theo cách nào... là việc rất riêng tư, anh cũng không cần phải "giải trình" với ai.
Vậy nhưng, nhạc sĩ vẫn buộc phải lên tiếng chỉ vì thông tin anh đưa ra về cuộc sống của mình có lẽ không đúng thời điểm.
Nhất là khi ca sĩ Nathan Lee mua loạt ca khúc "hit" do ca sĩ Cao Thái Sơn đã từng hát trước đây.
Chính "lùm xùm" giữa hai ca sĩ đã đẩy nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào thế khó xử, khiến cho anh phải liên tục đăng "tút" tâm sự.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phân trần sau khi bán cho Nathan Lee bản quyền loạt ''hit'' - ảnh 2 Loạt "hit" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gắn liền với nhiều tên tuổi ca sĩ
Như tối hôm qua, nếu như anh "sợ phiền toái" đến mức phải im lặng. Thì hôm nay, anh có hẳn một chia sẻ rất dài về sự việc đang diễn ra xung quanh mình.