Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

Giải trí 15/05/2021 - 20:57

Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Nhạc sĩ Tiến Minh được khán giả biết đến là chủ nhân của những ca khúc nhạc phim truyền hình vô cùng ấn tượng như: Vệt nắng cuối trời , Nơi tình yêu bắt đầu …

Đặc biệt trong thời gian gần đây anh trở lại với màn ảnh nhỏ khi tham gia một vai diễn phụ trong phim Hướng dương ngược nắng . Nam nhạc sĩ cho biết anh đã chăm chút cho tạo hình nhân vật một ông chủ quán cà phê rất “tưng tửng”, hài hước nhưng cũng rất sâu sắc trong phim .

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 1

“Vai bản thân là một vai khách mời rất nhỏ trong phim . Từ cách xưng hô độc lạ như “bản thân” – “đằng ấy”, hay cách ăn mặc, cách đi đứng cũng là sự biến tấu bộc phát của cá nhân Tiến Minh cho vai diễn, đôi khi mình làm quá lên một chút, nhưng rất vui vì nhân vật đã gây được ấn tượng cho khán giả”, Tiến Minh chia sẻ.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 2

Bên cạnh vai diễn ấn tượng, nhạc sĩ Tiến Minh còn đóng góp hai ca khúc nhạc phim cho Hướng dương ngược nắng đó là Yêu là thế ư Điều dang dở ngọt ngào nhất . Trong phần một của phim, anh tiết lộ ca khúc Yêu là thế ư được viết để dành cho cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm), còn ca khúc ở phần 2 nói đến tình yêu ở phạm vi rộng lớn hơn và ẩn chứa nhiều nỗi đau khắc khoải.

“Tới phần hai của phim, khi các nhân vật có nhiều hơn những sự va đập, sự giằng xé và những mối quan hệ phức tạp hơn, thì ca khúc nhạc phim cũng cần có thêm sự mạch lạc, sự day dứt rõ ràng hơn”, Tiến Minh cho biết.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong "Hướng dương ngược nắng" bị rò rỉ.

Mới đây, diễn viên Lương Thu Trang - nữ chính của Hướng dương ngược nắng đã gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh lãng mạn của Minh - Hoàng - cặp đôi đang được nhiều fan đẩy thuyền trong bộ phim. Đáng chú ý, trong một phân cảnh, Minh và Hoàng cùng đứng dưới cơn mưa như trút. Hoàng che ô cho Minh trong khi nữ chính nhìn thất thần. Cô mặc suit trong khi lại đi chân trần.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 3

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 4

Hai hình ảnh được Lương Thu Trang chia sẻ.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh hậu trường được hé lộ, nam diễn viên Việt Anh xuất hiện với hình ảnh ướt sũng, trong khi trên ảnh, anh là người đang cầm ô. Điều này khiến nhiều người dự đoán có thể Hoàng để lại chiếc ô cho Minh, hoặc Minh tiếp tục đẩy Hoàng ra, từ chối tình cảm của anh.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 5

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 6

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn “tưng tửng” đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng - ảnh 7

Loạt ảnh hậu trường của cảnh quay này bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Hình ảnh dù lãng mạn nhưng hứa hẹn sẽ là một biến cố trong cuộc đời của nhân vật Minh. Phải như thế nào thì cô gái mạnh mẽ này mới đau buồn đến vậy? Phải chăng Minh đã phát hiện ra điều gì liên quan đến huyết thống của mình và Trí?

Đón xem các tập phim tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan "Hướng dương ngược nắng" hoang mang. Gần đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip hậu trường trong phim Hướng dương ngược nắng , trong đó diễn viên Hồng Đăng đang tập diễn...

Chia sẻ