Nhạc sĩ phim 'Gia đình là số 1' tung MV đậm chất ngôn tình

Tuổi Teen 06/09/2019 - 10:27

Hoàng Luân đã trình làng MV đậm chất ngôn tình mang tên ' Những phong thư cũ '. Đây là ca khúc được Hoàng Luân sáng tác khá lâu, mãi đến cuối năm 2018 mới nhờ nhạc sĩ Nguyễn Nam Minh Thuỵ hoà âm, nhưng vẫn chưa thu vội vì bận rộn với những dự án riêng khác. Mãi cho đến khi gặp thầy Trung Nhật, được thầy động viên nên sau bản thu đầu tiên Hoàng ...

Hoàng Luân đã trình làng MV đậm chất ngôn tình mang tên 'Những phong thư cũ'. Đây là ca khúc được Hoàng Luân sáng tác khá lâu, mãi đến cuối năm 2018 mới nhờ nhạc sĩ Nguyễn Nam Minh Thuỵ hoà âm, nhưng vẫn chưa thu vội vì bận rộn với những dự án riêng khác.

Mãi cho đến khi gặp thầy Trung Nhật, được thầy động viên nên sau bản thu đầu tiên Hoàng Luân đã quyết định thực hiện MV như món quà dành tặng cho khán giả của mình. Có thể nói, 'Những phong thư cũ' là một ca khúc rất khó về mặt cao độ, quãng bài lại rộng nhưng Hoàng Luân vẫn hát tốt các nốt cao một cách đầy tự tin.

Hoàng Luân nổi tiếng với các bản nhạc phim như: Gia đình là số 1, Những đứa con từ trên trời rơi xuống, Những bà mẹ bỉm sữa, Cô nàng ngổ ngáo...

Sau khi ra mắt MV 'Những phong thư cũ', Hoàng Luân sẽ thực hiện tour diễn cho các trường đại học để quảng bá hình ảnh và tên tuổi của mình. Song song đó, anh chàng sẽ cùng đạo diễn Nhảnh Lê lên kế hoạch cho một dự án tiếp theo cũng là sáng tác của Hoàng Luân, đậm chất ngôn tình với các cảnh quay tại cao nguyên lãng mạn. 

>> Xem thêm: Gia Đình Là Số 1: Diệu Nhi gây hoạ khi làm thất lạc con trai của Quang Tuấn và Sam