Nhắm mắt để chờ đợi món quà bất ngờ, cô gái bị chồng đâm vì lý do gây sốc

Thế giới 06/09/2019 - 08:33

Một người đàn ông ở Anh nói với vợ mình rằng có một món quà bất ngờ muốn dành cho cô và yêu cầu cô nhắm mắt trong khoảng 10 giây, người vợ chẳng thể nào ngờ tới khi mở mắt, lại bị chính chồng mình dùng dao một cách dã man.

Trong cuộc sống thường ngày của các cặp vợ chồng, hai người thường sẽ chuẩn bị những món quà bất ngờ cho đối phương nhằm giúp hôn nhân thêm phần hạnh phúc. Nhưng một câu chuyện gần đây xảy ra tại nước Anh không khỏi khiến người ta cảm thấy rùng mình sợ hãi. Một người đàn ông tại nước Anh nói với vợ mình rằng có một món quà bất ngờ muốn dành cho cô và yêu cầu cô nhắm mắt trong khoảng 10 giây, người vợ chẳng thể nào ngờ tới khi mở mắt, lại bị chính chồng mình dùng dao một cách dã man.

Nhắm mắt để chờ đợi món quà bất ngờ, cô gái bị chồng đâm vì lý do gây sốc - ảnh 1 Cặp vợ chồng người Anh Shaun May và Laura đã kết hôn được 6 năm, họ từng tự nhận là một cặp đôi hoàn hảo và rất ít khi xảy ra tranh cãi. Năm ngoái, sau chuyến du lịch tại Hàn Quốc, dùng xong bữa tối gọi bên ngoài liền lên giường đi ngủ. Vào khoảng hừng đông, Shaun bỗng chạy xuống tầng dưới, nói rằng anh nghe thấy tiếng động lạ và muốn xem xảy ra chuyện gì, khi trở về phòng, hai người tiếp tục âu yếm.

Sau khoảng thời gian ngọt ngào, Shaun nói rằng anh có món quà bất ngờ muốn tặng Laura, dùng vải che mắt, yêu cầu cô nhắm mắt lại và đếm ngược, mãi không thấy động tĩnh từ chồng, Laura còn đùa cợt nói: “Tốt hơn hết nên là một chú cún, chúng ta đã thảo luận về việc nuôi một chú cún mà”.

Lúc này, Laura cảm thấy có thứ gì đó đâm vào vai mình, cảm thấy mình đang chảy rất nhiều máu, cô hoảng hốt mở mắt ra và thấy Shaun đang dùng dao để đâm cô, đồng thời cũng cầm một con dao khác tự đâm mình. Laura kinh hoàng hét lên: “Đây không phải là sự thật..” nhưng nhận được câu trả lời phũ phàng từ người chồng. Hóa ra, anh ta bị sa thải vào mấy ngày trước và còn một khoản vay lớn cần phải trả, nếu hai người chết hay bị thương sẽ nhận được tiền bảo hiểm nên anh mới phải làm như vậy.

Được biết, sau đó Laura đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị và thật may không ảnh hưởng đến tính mạng, Shaun thì khẳng định anh ta không có ý định giết người hay tự tử, chỉ là lúc nghĩ quẩn muốn làm người khác bị thương. Vụ việc hiện vẫn đang đang trong quá trình xử lý, nhưng đây hẳn là một cú sốc không bao giờ quên với Laura.