Nhận cuộc gọi dằn mặt: "Mày yêu Linh à?", chàng trai run lẩy bẩy đến chỗ hẹn và cái kết ngoài sức tưởng tượng

Giới trẻ 24/04/2020 - 12:20

Hai thanh niên bị

Câu chuyện hài hước của chàng trai đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Anh này có cô bạn gái tên Linh. Bao mơ mộng và niềm tin màu hồng về tình yêu đầu tiên bỗng tan biến khi chàng trai nhận được cuộc gọi bất ngờ.

"Bữa ăn đáng nhớ nhất của tôi đây. Tôi chụp mấy tháng trước rồi. 23 tuổi mới có mối tình đầu, yêu chết đi sống lại. Bỗng một ngày có ông khác gọi điện hỏi: "Mày đang quen Linh à? Mày muốn sao?".

Ông đấy cục lắm, bảo nghe tôi nói đã thì cứ chửi, với bắt im mồm, xong còn hẹn gặp.

Đầu óc ong ong, chẳng hiểu chuyện gì. Gọi điện cho em người yêu thì không được, nhắn tin không trả lời. Ông kia dọa không đến gặp thì tìm đến tận công ty tôi. Không hiểu gan ở đâu mà tôi cũng dám đến chỗ hẹn. Công nhận run lắm! May cái ông kia chịu nghe tôi nói, cho xem tin nhắn các kiểu. Thế là không bị đấm cái nào, lại rủ nhau đi uống bia.

Kể cũng hài. Giờ lại có thằng bạn chơi game chung", nam thanh niên tâm sự.

Dân mạng thở phào vì anh chàng sớm biết được sự thật và thoát khỏi trận đòn chỉ do hiểu nhầm. Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có tình yêu đẹp. Xui xẻo chẳng chừa một ai nhưng cũng còn may vì anh chàng chưa "dấn thân" quá sâu vào mối tình này.

"Hiếm người vừa thất tình đã kiếm được bạn tốt như cậu đâu nhé! Tới điểm hẹn tưởng chịu no đòn rồi, thế mà cái kết lại có hậu. Bước sang trang mới, chúc người anh em tỉnh táo hơn!", tài khoản Trần Thắng bình luận.

"Hai thằng đàn ông cùng bị lừa, đồng cảm với nhau cũng là điều dễ hiểu. Thế mới thấy, đừng nóng lòng giải quyết mọi chuyện bằng nắm đấm. Bình tĩnh xem xét ngọn nguồn sự việc sẽ tìm ra cách giải quyết êm đẹp nhất!", thành viên Minh Nguyễn chia sẻ.

Giới trẻ