Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton

Giải trí 18/02/2021 - 13:15

Chiếc nhẫn doanh nhân Carter Reum vừa cầu hôn Paris Hilton được ví như một kiệt tác với viên kim cương ở giữa nặng khoảng 20 carat, cắt tinh tế theo hình chữ nhật xếp tầng và nhiều viên kim cương nhỏ đính quanh.

Paris Hilton hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh. Chiếc nhẫn gắn viên kim cương lớn nổi bật trên những ngón tay thon dài của tiểu thư thừa kế tập đoàn Hilton. Người đẹp tâm sự rằng bạn trai đã "vượt lên trên mọi phương diện" để tạo ra chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo - "một chiếc nhẫn ngoạn mục dường như được tỏa sáng từ bên trong".

Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton - ảnh 1

Nhẫn đính hôn của Paris Hilton.

Món trang sức độc nhất vô nhị này được thiết kế bởi Jean Dousset - chắt trai của nhà thiết kế trang sức lừng danh người Pháp Louis Cartier. Paris cho biết, các thợ cắt, thợ đánh bóng, thợ kim hoàn và thợ định hình kim cương giỏi nhất đã cùng nhau hợp tác để tạo nên chiếc nhẫn.

Chiếc nhẫn đính viên kim cương lớn ở giữa được cắt kiểu Emerald (hình chữ nhật xếp tầng). Theo chuyên gia trang sức Andrew Brown - CEO của WP Diamonds, viên kim cương này nặng khoảng 20 carat. Hai viên kim cương hình thang trang trí bên cạnh và hàng chục viên kim cương nhỏ khác đính quanh, được lấy cảm hứng từ các địa danh ở thủ đô Paris bao gồm Grand Palais và Tháp Eiffel. Andrew nhận định rằng chiếc nhẫn đính hôn mang tên "Paris" có giá khoảng 2 triệu USD.

Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton - ảnh 2

Quá trình chế tác...

Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton - ảnh 3

và chiếc nhẫn hoàn hảo tương xứng với Paris Hilton.

Theo Pagesix, Mike Fried - Giám đốc điều hành của công ty Diamond Pro - cũng định giá chiếc nhẫn khoảng 2 triệu USD. Chuyên gia đá quý này khen ngợi đây là một "kiệt tác thiết kế".

Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton - ảnh 4
 
 
Cận cảnh nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton

Bản thiết kế vẽ tay của chiếc nhẫn

Paris Hilton được doanh nhân Carter Reum cầu hôn vào ngày 13/2 trong kỳ nghỉ mừng sinh nhật 40 tuổi của Paris tại một hòn đảo nhiệt đới thơ mộng. Cô chia sẻ trên Instagram tin vui đính hôn hôm 17/2 cùng những khoảnh khắc lãng mạn trong sự kiện. Nữ DJ kiêm doanh nhân xinh đẹp thổ lộ: "Khi bạn tìm thấy tri âm tri kỷ của đời mình, bạn không chỉ biết điều đó mà còn cảm nhận thấy sâu sắc. Tình yêu của tôi và tôi đã ở bên nhau từ ngày hẹn hò, trong dịp sinh nhật của tôi, anh ấy đã sắp xếp một chuyến du lịch tới thiên đường nhiệt đới. Khi chúng tôi đi bộ dọc bãi biển tới nhà hàng để ăn tối, Carter đã dẫn chúng tôi đến trước chiếc lều kết hoa và quỳ một bên gối với chiếc nhẫn. Tôi đã nói 'Em đồng ý, mãi mãi'. Anh ấy là người đàn ông duy nhất tôi muốn dành trọn đời ở bên".

Nhẫn đính hôn 2 triệu USD của Paris Hilton - ảnh 5

Carter Reum quỳ gối cầu hôn Paris Hilton với chiếc nhẫn 2 triệu USD.

Hoài Vũ