Nhãn hàng Ancan - 9 năm đồng hành cùng người bệnh u bướu

Sức khoẻ 18/05/2021 - 11:19

Năm 2012, thương hiệu Ancan chính thức ghi tên trên thị trường dược phẩm. Trải qua nhiều khó khăn, Ancan luôn khẳng định vị thế, tự hào là người bạn đồng hành cùng người bệnh u bướu suốt 9 năm qua.

9 năm Ancan - chặng đường không ngừng nỗ lực và phát triển

Ra đời năm 2012, giữa lúc trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm dược lớn nhỏ, Ancan là một thương hiệu hoàn toàn mới nên đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách. Với tôn chỉ "Nam dược trị Nam nhân" và luôn lấy chữ Đức, chữ Tâm làm gốc của doanh nhân Trần Đức Minh - Chủ tịch HĐQT Triso Group cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn khoa học. Sản phẩm Ancan không chỉ kế thừa và phát triển những tinh hoa của nền y học cổ truyền mà còn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại của y học thế giới vào trong sản xuất, mong muốn mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, Ancan nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nhận được sự đánh giá cao và sự hài lòng của người bệnh u bướu.

Được chiết xuất từ 11 thành phần dược liệu quý thiên nhiên: Curcumin, cao linh chi, cao trà xanh, cao rau má, cao xạ đen, tinh chất thông đỏ, tinh chất hồ tiêu, nguyên tố vi lượng Selen và các vitamin B1, B5, B6... Ancan có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Đồng thời hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ gan….

Nhãn hàng Ancan - 9 năm đồng hành cùng người bệnh u bướu - ảnh 1

Thành công trên chặng đường 9 năm qua, Ancan tự hào được vinh danh tại nhiều giải thưởng cao quý như: sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014; thương hiệu Á Đông năm 2014; thương hiệu uy tín vì quyền lợi người tiêu dùng 2014; hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017; thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019…

Sứ mệnh 9 năm Ancan đồng hành cùng người bệnh u bướu

Không chỉ khẳng định danh tiếng bằng chất lượng sản phẩm, với cái tâm và tầm của người sáng lập doanh nhân văn hóa Trần Đức Minh, Ancan đã lựa chọn cho mình sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của người bệnh u bướu.

Với sứ mệnh cao cả đó, 9 năm qua Ancan tự hào khi trở thành người bạn đồng hành của nhiều bệnh nhân ung thư. Qua những câu chuyện có thật, Ancan mong muốn được lan tỏa hơn nữa niềm tin, ý chí, sự lạc quan, tiếp thêm nghị lực, sự kiên cường để người bệnh u bướu vững tâm hơn trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Nhãn hàng Ancan - 9 năm đồng hành cùng người bệnh u bướu - ảnh 2

Nhìn lại chặng đường phát triển của nhãn hàng, doanh nhân Trần Đức Minh chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi Ancan không chỉ giúp hàng nghìn người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn giúp họ có thêm một người bạn đồng hành, tiếp thêm cho họ hy vọng, niềm tin trên hành trình chiến thắng bệnh tật."

Bên cạnh sứ mệnh đồng hành cùng người bệnh u bướu, Ancan còn để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa mang đầy tính nhân văn như phối hợp với nhóm từ thiện Gieo Mầm Yêu Thương cùng với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Hành động đến từ trái tim" nhằm đem lại cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện K cơ sở Tân Triều một tình cảm yêu thương, ấm áp nhân ngày Tết Trung Thu cổ truyền. Hàng năm nhãn hàng Ancan cũng dành hàng trăm suất quà đến thăm hỏi và chúc tết người bệnh u bướu…. Từ đó lan tỏa những giá trị chân, thiện, mỹ trong cộng đồng

Đánh giá cao những thành tựu mà Ancan đạt được, Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, cục Quân Y, Bộ Quốc Phòng cho biết: "Là thành viên của hội đồng cố vấn khoa học Triso Group, sự lớn mạnh của nhãn hàng Ancan ngày hôm nay thật sự nổi bật. Ancan là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn - lành tính

Chặng đường 9 năm tuy chưa phải dài nhưng đủ để Ancan khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để Ancan tạo dựng những giá trị tốt đẹp, mang lại niềm vui sống khỏe, lan tỏa nghị lực sống, tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường đến hàng triệu người bệnh u bướu.

TPBVSK Ancan được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý của Việt Nam như curcumin (nghệ vàng), xạ đen, thông đỏ, linh chi, trà xanh..., hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Giấy phép quảng cáo số 00351/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 4/3/2019.

Xem thêm thông tin tạihttps://ancan.com.vn

Hotline: 0899181998

Trường Thịnh