Nhãn hàng Shiseido trích 10% doanh thu cho hoạt động bình đẳng giới

Chuyện lạ 24/10/2020 - 08:58

Nhãn hàng Shiseido phối hợp cùng CSAGA ra mắt chương trình "Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia", đóng góp 10% doanh thu cho hoạt động bình đẳng giới.

Cụ thể, từ nay đến 31/10, 10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào chương trình "Tháng Hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới" do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia Đình - Phụ Nữ và Vị thành niên (CSAGA) thực thiện.

Nhãn hàng Shiseido trích 10% doanh thu cho hoạt động bình đẳng giới - ảnh 1

Tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate, biểu tượng của nhãn hàng Shiseido được chọn để đồng hành cùng chương trình.

Shiseido đã kết hợp cùng CSAGA ra mắt chương trình hoạt động xã hội mang tên "Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia". Chương trình mong muốn góp phần phá bỏ định kiến phân biệt giới, khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ nhằm tạo điều kiện để mọi phụ nữ và trẻ em được phát huy năng lực tối đa của chính mình.

Đại diện Shiseido chia sẻ, bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận, xứng đáng được khơi mở, bảo vệ và tôn vinh. Bạn hãy chung tay cùng Shiseido thúc đẩy bình đẳng giới, khuyến khích trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái được phát huy tối đa năng lực bản thân cũng đồng thời mang đến cho bạn năng lượng tích cực của đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia.

Nhãn hàng Shiseido trích 10% doanh thu cho hoạt động bình đẳng giới - ảnh 2

10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào các hoạt động bình đẳng giới do CSAGA thực hiện.

Hơn 148 năm tạo dựng cái đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ, nhãn hàng Shiseido đã góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng cuộc sống của hàng triệu phụ nữ toàn cầu. Bên cạnh sứ mệnh tiên phong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm khơi nguồn cảm hứng làm đẹp, Shiseido cũng nỗ lực thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi phụ nữ và trẻ em gái.

Nhãn hàng Shiseido trích 10% doanh thu cho hoạt động bình đẳng giới - ảnh 3
 
 
Shiseido trích 10% doanh thu cho hoạt động nâng cao bình đẳng giới

Thảo Trang

Trung Tâm Nghiên cứu Và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia Đình - Phụ Nữ và Vị thành niên (CSAGA) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, đã và đang làm việc trên hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam, có văn phòng tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2001, CSAGA hướng đến việc thúc đẩy thực hiện quyền của nhóm phụ nữ và trẻ em gái chịu ảnh hưởng bởi kỳ thị và bạo lực tại Việt Nam. Các lĩnh vực trọng tâm mà CSAGA quan tâm là: thúc đẩy bình đẳng giới trong các lĩnh vực xã hội; phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, bao gồm bạo lực gia đình, bắt nạt tại trường học dựa trên cơ sở giới, phòng, chống quấy rối tình dục nơi công cộng và nơi làm việc, bạo lực tình dục; thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBTQIs. Trong suốt 19 năm qua, CSAGA đã làm việc không ngừng để tạo ra các cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nói ra vấn đề của mình, thay đổi cuộc sống và có quyền quyết định hơn trong gia đình và xã hội.