Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại''

Nhà đất 16/05/2021 - 19:53

H''Hen Niê ghi điểm tuyệt đối chỉ với một hành động nhỏ dành cho Khánh Vân hiện đang chinh chiến tại Miss Universe 2020.

Mới đây, trong ngày Khánh Vân dự thi Bán kết Miss Universe 2020, "hội chị em Hoa hậu" đã tụ họp từ sáng sớm để cổ vũ cho đàn em. Đặc biệt trùng hợp, đây cũng là ngày sinh nhật của H'Hen Niê. Do đó các người đẹp đã bí mật tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 1

"Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ sớm để cổ vũ Khánh Vân

Ngay khi vừa thổi nến, H'Hen Niê đã khiến khán giả bất ngờ và xúc động khi hô to điều ước: "Chúc Khánh Vân giành chiến thắng". Thông thường vào ngày sinh nhật, mọi người sẽ dành điều ước đặc biệt này cho bản thân. Tuy nhiên, H'Hen Niê đã dành mọi điều tốt đẹp nhất cho Khánh Vân và đặt trọn niềm tin vào đàn em đang nỗ lực hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hành động khéo léo này của H'Hen Niê ghi điểm trọn vẹn trong mắt người hâm mộ.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 2

H'Hen Niê vỡ òa khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Qua đó, công chúng cũng phần nào nhận thấy tình cảm chị em khăng khít giữa H'Hen Niê và Khánh Vân. Mặc dù trước đó trong ngày thi Trang phục dân tộc của Khánh Vân, H'Hen Niê bị đánh giá thiếu tinh tế khi đăng lại ảnh cô diện bộ Bánh Mì tại Miss Universe 2018.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 3

Bài đăng của H'Hen Niê được cho là không phù hợp thời điểm.

Giải thích cho những hiểu lầm của netizens, H'Hen Niê cũng đã lên tiếng: "Nhớ đọc kỹ status nhé! Với vai trò là giám khảo của Miss Universe năm nay và thấy được sự tỏa sáng tuyệt vời của Vân nên Hen nhớ lại năm của Hen cũng được cháy như vậy. Vì vậy mong muốn các cô gái đang chần chừ hay đang suy nghĩ có thi không, thì Hen nói thi đi sẽ có cơ hội vậy đó. Mọi người đừng đi quá xa nhé!".

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 4

Nàng hậu nhanh chóng giải thích cho hành động của mình.

Trước đó, từ khi Khánh Vân bắt đầu hành trình sang Mỹ dự thi Miss Universe, H'Hen Nie đã liên tục động viên tinh thần, ủng hộ và giúp đỡ người em khi cần. Không khó để bắt gặp những hình ảnh hay lời khen ngợi mà H'Hen Niê dành cho Khánh Vân trên mạng xã hội. Thậm chí, H'Hen Niê còn mạnh tay mua 10.000 vote với mong muốn Khánh Vân sẽ vào thẳng Top 21.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 5

H'Hen Niê liên tục dành lời khen ngợi, cổ vũ tinh thần cho đàn em.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 6

H'Hen Niê luôn theo dõi hành trình của Khánh Vân kể từ khi đăng quang.

Nhân ngày sinh nhật, H''Hen Niê dành điều đặc biệt cho Khánh Vân, khẳng định tình chị em ''bất bại'' - ảnh 7

Tình chị em khăng khít của cặp đôi được khán giả mến mộ.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (giờ Mỹ), 7h sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Hãy theo dõi trên SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới đêm Chung kết và cổ vũ nhiệt tình cho Khánh Vân nhé!

Văn Thao - CTV