Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn

Giải trí 20/09/2020 - 09:10

Vậy là một ''chiến binh'' mạnh mẽ của ''King of Rap'' đành phải dừng lại vì thiếu sót của mình.

Thêm một bất ngờ nữa trong tập 7 của King of Rap, thí sinh 'nặng ký' là Nhân Nhện SPIDEYBOY lại bất ngờ dừng chân với lỗi không đáng có. Sở hữu 40 likes tương đương với 40 triệu đồng, Nhân Nhện SPIDEYBOY bước vào vòng Sample với tâm thế của kẻ thách đấu đầy 'máu chiến'. Đối thủ được Nhện lựa chọn là Captain. Cả hai được đánh giá là có phong cách và độ chiến trên sân khấu khá tương đồng, hứa hẹn sẽ là một trong những cặp đấu đáng chú ý của tập 7 King of Rap 2020.

Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn - ảnh 1

Nhân Nhện SPIDEYBOY và Captain đối đầu trong vòng Sample.

Để gây ấn tượng SPIDEYBOY mang đến một phần trình diễn mới lạ và độc đáo nên đã lựa chọn Sample ca khúc Biển tình kinh điển. Trái với sự nhiệt ở những phút ban đầu, Nhện lại bất ngờ tỏ ra khá căng thẳng để nhớ lời rap, kết quả là nửa bài sau anh chàng hoàn toàn quên lời và bị chệch nhịp, chênh beat quá nhiều.

Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn - ảnh 2

Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn - ảnh 3

Với phần trình diễn này, giám khảo Lil Shady đã có những góp ý thẳng thắn để các hậu bối có thể cải thiện năng lực và đi đường dài với King of Rap. Big Daddy cũng đồng cảm với người đồng nghiệp Lil Shady vì anh chính là người dành tặng cho Nhân Nhện 40 triệu trong vòng đấu nhóm vì thấy rõ thực lực của nhân tố trẻ. 

Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn - ảnh 4

Nhân Nhện SPIDEYBOY quên nửa bài, mất suất vào vòng trong từ đối thủ ''nhẹ ký'' hơn - ảnh 5

Chỉ một chút sơ sẩy, SPIDEYBOY đã phải nhường bước cho người bạn từng thần tượng mình bước tiếp vào top 20 của King of Rap. Captain là người chiến thắng với 46 likes tương đương với 46 triệu đồng, đồng nghĩa với việc SPIDEYBOY phải chia tay với King of Rap đầy tiếc nuối.