Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020

Công nghệ 31/12/2020 - 10:37

Thuzar Wint Lwin, sinh viên khoa tiếng Anh tại Đại học East Yangon, trở thành đại diện tiếp theo của Myanmar ở Miss Universe.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lần thứ 8 khép lại vào tối 30/12 với chiến thắng thuộc về đại diện Hakha - Thuzar Wint Lwin. Có đến 5 giải á hậu được trao lần lượt cho Han Lay (á hậu 1), May Thazin Oo (á hậu 2), Racheal (á hậu 3), Mya San Thidar (á hậu 4) và Naw Christine (á hậu 5).

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 2

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 3

Thuzar Wint Lwin 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh của Đại học East Yangon. Người đẹp có biệt danh "Candy" chỉ cao 1,67 m, bù lại tỷ lệ người cân đối, số đo ba vòng hấp dẫn. Gương mặt của Lwin cũng được khen xinh đẹp và toát lên thần thái riêng.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 4

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 5

Miss Universe Myanmar 2020 dự kiến tổ chức vào tháng 5, nhưng do dịch bệnh nên bị dời đến cuối năm. Theo Angelopedia, Thuzar Wint Lwin từ đầu đã được đồn đoán giành vương miện nên chiến thắng của cô không gây bất ngờ cho khán giả.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 6

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar là người mẫu chuyên nghiệp, xuất hiện dày trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, ở lĩnh vực thi sắc đẹp, Wint Lwin là gương mặt hoàn toàn mới.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 7

Tại quê hương, cô còn được biết đến với vai trò beauty blogger. Wint Lwin có kênh riêng đăng tải nhiều video hướng dẫn trang điểm, làm tóc. Đây là thế mạnh của Lwin bởi khi tham gia Miss Universe, đa số thí sinh phải tự make-up.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 8

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 9

Wint Lwin mô tả bản thân thuộc tuýp người mạnh mẽ, tự tin, hợp tác ăn ý với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Người đẹp 22 tuổi có gu thời trang phá cách và luôn sẵn sàng thử nghiệm nhiều style khác nhau.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 10

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 11

Người yêu sắc đẹp Myanmar đặt kỳ vọng lớn vào Wint Lwin. Năm nay, có thể đánh giá cô là một trong những đại diện châu Á xuất sắc và được truyền thông săn đón nhất. Wint Lwin được dự đoán lọt vào top 5 Miss Universe sắp tới.

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 12

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - ảnh 13

"Cô gái đến từ Hakha xuất hiện trên bìa tạp chí và giải thích tại sao cô được khán giả yêu thích. Wint có khuôn mặt ngây thơ có thể thu hút sự chú ý của mọi người và một nụ cười quyến rũ giống như quả anh đào trên chiếc bánh ngọt", trang Angelopedia viết.

Quốc Minh

Ảnh: Instagram