Nhan sắc hội đại mỹ nhân là "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời: Diễm Hương, Việt Trinh càng lớn tuổi càng đằm thắm, Y Phụng khác biệt ra sao?

Giải trí 24/05/2020 - 11:20

Đều là những mỹ nhân đình đám một thời, cho đến tận bây giờ đã vài chục năm trôi qua nhưng Diễm Hương, Việt Trinh, Diễm My, Y Phụng vẫn đẹp đến khó chê.

Ở bất cứ thời điểm nào cũng sẽ xuất hiện những mỹ nhân được công chúng tung hô, ngưỡng mộ vì nhan sắc. Nhưng cũng có những vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, dù họ có già đi thì thần thái, nhan sắc vẫn được xếp vào hàng đại mỹ nhân.

Có thể nhắc đến những cái tên như Diễm My , Diễm Hương , Việt Trinh , Y Phụng . Ở cái thời mà không có công nghệ chụp, chỉnh ảnh hiện đại, khi mà trang điểm vẫn chưa xuất sắc như bây giờ thì những người phụ nữ này đã gây thương nhớ qua hàng loạt tờ ảnh lịch được treo trong mỗi nhà. 

Còn đến bây giờ, khi tất cả đều đã ở tuổi tứ tuần, ngũ tuần thì họ lại được xếp vào hàng "tượng đài nhan sắc", đại mỹ nhân của showbiz Việt mà các nhan sắc đàn em cũng phải kiêng nể.

Diễm My 6X

Diễm Hương

Diễm Hương sinh năm 1970 và được đánh giá là mỹ nhân sáng giá nhất màn ảnh Việt thập niên 1990. Sở hữu nhan sắc dịu dàng, đằm thắm thuần chất người con gái Việt Nam, cô gắn liền với những danh xưng "đệ nhất mỹ nhân màn ảnh Việt", "nữ hoàng ảnh lịch".

Việt Trinh

Việt Trinh sinh năm 1972, là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Cô sở hữu nhan sắc trong trẻo, đặc biệt là đôi mắt to, đen láy và khuôn miệng xinh.

 

Y Phụng

Nếu như những "Nữ hoàng ảnh lịch" khác mang nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam, sự đằm thắm, dịu dàng thì Y Phụng lại là nhân tố khác biệt khi đi theo hình ảnh sexy.