Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh

Giải trí 28/02/2021 - 17:30

Nhiều người không khỏi thất vọng trước nhan sắc có phần gầy gò của Triệu Lệ Dĩnh tại Đêm hội Weibo.

Chiều 28/2, thảm đỏ Đêm hội Weibo đã chính thức diễn ra tại Thượng Hải. Đây cũng được xem là sự kiện lớn nhất làng giải trí Hoa ngữ đầu năm 2021.

Bên cạnh tạo hình kém sang của Địch Lệ Nhiệt Ba, mọi người cũng chú ý đặc biệt tới tạo hình cũng như nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh khi xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội Weibo năm nay.

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 1

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 2 Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 3

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 4

Gương mặt gầy gò của Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ qua hình chưa chỉnh sửa.

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 5

Nhiều người không khỏi thất vọng với nhan sắc có phần xuống dốc. Ở những bức hình chưa được chỉnh sửa, nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn lộ diện. Không còn sự bầu bĩnh, trẻ trung như những bức hình do studio công bố, Triệu Lệ Dĩnh trong những thước hình này trông gầy gò và có phần già.

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 6

Trong khi đó, hình ảnh được chỉnh sửa thì nữ diễn viên vẫn đẹp long lanh.

Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 7 Nhan sắc khác xa của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa và ảnh được photoshop long lanh - ảnh 8

Đặc biệt, khi đặt hình ảnh đã qua chỉnh sửa đẹp lung linh và hình chưa photoshop thì những khuyết điểm trên gương mặt Triệu Lệ Dĩnh càng lộ rõ. Không ít người cho rằng, thời gian vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh khá bận rộn với lịch trình công việc nên nhan sắc mới xuống dốc như vậy.