Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản

Thời trang 16/05/2021 - 18:43

Kanna Hashimoto đứng đầu cuộc bình chọn Nữ diễn viên có chiều cao dưới 1,55 m nhưng thân hình gợi cảm. Cô được mệnh danh là ''Mỹ nữ vạn người mê'' tại Nhật Bản.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 1

Ngày 16/5, tờ Rankingoo công bố kết quả cuộc khảo sát Nữ diễn viên có chiều cao dưới 1,55 m, vóc dáng nhỏ nhắn nhưng gợi cảm. Kanna Hashimoto với chiều cao 1,52 cm đứng đầu cuộc bình chọn. Cô giành 1.561 phiếu bầu, cao áp đảo so với người đứng thứ 2 là Minami Tanaka (627 phiếu).

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 2

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi 8.857 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ thiếu niên đến 50 tuổi (bao gồm những người không trả lời giới tính). Đời thường, nữ diễn viên có phong cách thời trang đa dạng, khi dễ thương, trong sáng khi lại quyến rũ, trưởng thành.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 3

Kanna Hashimoto sinh năm 1999, từng là thành viên nhóm nhạc thần tượng Rev. from DVL. Cô ra mắt năm 18 tuổi. Năm 2013, Hashimoto thu hút sự chú ý khi một bức ảnh chụp tại buổi biểu diễn của Rev. from DVL lan truyền trên mạng xã hội.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 4

Theo Postseven, Kanna Hashimoto được ca ngợi với vẻ đẹp tự nhiên, vóc dáng cân đối dù chiều cao khiêm tốn. Tờ Postseven cho biết Kanna được công chúng yêu mến với nhiều danh hiệu như “Mỹ nữ vạn người mê”, "Thần tượng thiên thần", "Vẻ đẹp xuất hiện một lần trong thiên niên kỷ".

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 5

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 6

Năm 2015, trong cuộc thăm dò ý kiến trên web My Navi Student thực hiện, nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng giành chiến thắng với danh hiệu Thần tượng dễ thương nhất.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 7

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 8

Từ vai diễn đầu tiên năm 2011 trong phim I Wish, ngôi sao sinh năm 1999 tham gia nhiều dự án như Sailor Suit and Machine Gun: Graduation, Haruta & Chika, Kaguya-sama: Love Is War, Signal 100, Our Story,… Năm 2021, cô tham gia phần 2 của phim điện ảnh Kaguya-sama: Love Is War.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 9

Trong sự nghiệp, Kanna Hashimoto giành nhiều giải thưởng, chẳng hạn hạng mục dành cho diễn viên mới tại lễ trao giải Japan Academy Film Prize lần thứ 40 năm 2017. Cô chiến thắng nhờ vai diễn trong phim Sailor Suit and Machine Gun: Graduation.

Nhan sắc mỹ nhân hàng đầu showbiz Nhật Bản - ảnh 10

Trang cá nhân của Kanna Hashimoto hiện có hơn 2 triệu lượt theo dõi. Mỗi hình ảnh mới của nữ diễn viên nhận hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Minh Hạo