Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y

Thế giới 29/09/2020 - 08:57

Victoria Bronova nói rằng nếu không theo đuổi nghề mẫu chuyên nghiệp như hiện tại, cô sẽ nỗ lực để trở thành một phóng viên, là công việc cô yêu thích.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 1

Victoria Bronova (nghệ danh Vika) là người mẫu được quản lý bởi công ty Line-up Model Management. Cô nàng đến từ Ukraine nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn nửa triệu người theo dõi. Người đẹp sinh năm 1997 có chiều cao 1,78 m, số đo 3 vòng gợi cảm. Gương mặt góc cạnh cùng đôi mắt xanh, biểu cảm cuốn hút của Vika nhận nhiều lời khen.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 2

Người mẫu trẻ chia sẻ cô đến với nghề này không phải bởi đam mê hay được định hướng sẵn mà là vì cái "duyên". Vốn có ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng, Victoria được bạn bè gợi ý nên làm mẫu ảnh. Cô bắt đầu làm mẫu trong một số bộ hình thời trang từ khi còn học cấp 3. Tuy nhiên cô gái 23 tuổi không nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường này một cách chuyên nghiệp.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 3
Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 4

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô theo học chuyên ngành báo chí ở trường đại học. Trong thời gian này cô vẫn tiếp tục nhận những lời mời làm mẫu ảnh. Victoria sau đó thử gửi hồ sơ, hình ảnh của mình cho Traffic Agency và may mắn được nhận. Cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 5
"Nếu không làm người mẫu, chắc bây giờ tôi đang nỗ lực để trở thành một nhà báo giỏi, đó vẫn là một công việc tôi yêu thích", Victoria trả lời khi được một fan đặt câu hỏi. Từ khi theo đuổi công việc này toàn thời gian, Vika tích cực tham gia các dự án, từ làm mẫu nội y đến quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm.
Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 6
Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 7

Cô nàng đang định cư tại Barcelona (Tây Ban Nha) để phát triển sự nghiệp. Nàng mẫu sinh năm 1997 cũng có cơ hội lưu diễn tại nhiều nơi khắp thế giới như Pháp, Mỹ, một số nước châu Á.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 8

Luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, cô nàng nói niềm vui lớn nhất là được dành thời gian bên gia đình, bạn bè. Sở thích của cô là đọc sách, xem phim, đi biển, du lịch đến nhiều nơi trên thế giới.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 9

Tại trang cá nhân, Victoria thu hút sự chú ý khi đăng những bức hình gợi cảm, diện bikini và trang phục khoe đường cong cơ thể.

Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 10
Nhan sắc nữ sinh trường báo trở thành người mẫu nội y - ảnh 11

Cô nàng chia sẻ hy vọng trở thành người mẫu quốc tế, đa tài trong tương lai, được hợp tác với những nhãn hiệu danh tiếng hàng đầu.

Theo Zing.vn