Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc

Giải trí 01/12/2020 - 00:02

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Trước khi làm mẹ, Trúc Thanh, 28 tuổi, sở hữu body nóng bỏng. Cô từng góp mặt trong nhiều TVC quảng cáo hay bộ hình thời trang với vai trò người mẫu. ...

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 1

Trước khi làm mẹ, Trúc Thanh, 28 tuổi, sở hữu body nóng bỏng. Cô từng góp mặt trong nhiều TVC quảng cáo hay bộ hình thời trang với vai trò người mẫu. Tuy không chính thức hoạt động showbiz, vợ diễn viên Xuân Phúc đắt show không kém chồng ở lĩnh vực tay ngang mà cô theo đuổi. Hiện cô ở tháng thứ 5 của thai kỳ, gương mặt đầy đặn vì tăng cân và vòng hai nhô cao, nhưng tay chân vẫn nhỏ nhắn.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 2

Kết hôn năm 2018, hai năm sau, vợ chồng Xuân Phúc đón tin vui bất ngờ. Hạnh phúc hơn cả vẫn là Trúc Thanh, cô cảm nhận mầm non bé nhỏ đang lớn dần lên trong cơ thể. Nhờ sự mãn nguyện hiển hiện rõ trên gương mặt, cô trông hồng hào và xinh đẹp dù trải qua thời kỳ ốm nghén vất vả. 'Tình yêu và sự chăm sóc của ông xã giúp tôi luôn vui vẻ nên dù nghén rất lâu vẫn thấy thoải mái', cô nói.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 3

Sở hữu chiều cao lý tưởng, vợ diễn viên Xuân Phúc dễ dàng chọn những trang phục dáng suông hay xòe để che khéo vòng hai đầy đặn. Cô đi giày, dép thấp từ những ngày đầu mang thai để đảm bảo an toàn cho bản thân và em bé trong bụng.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 4

'Nhiều người nói rằng phụ nữ mang thai không nên làm đẹp nhưng tôi quan niệm mẹ bầu cần giữ cơ thể khỏe mạnh, xinh đẹp, vóc dáng cân đối trong suốt thai kỳ bởi điều đó ảnh hưởng tích cực tới tinh thần người mẹ. Khi mẹ vui vẻ, lạc quan thì em bé sinh ra sẽ có gương mặt tươi tắn', Trúc Thanh nói.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 5

Mang thai tháng thứ 5, vợ Xuân Phúc chỉ tăng 3-4 kg. Cô thường xuyên ra ngoài cùng chồng để cải thiện tâm trạng, đặc biệt là tham gia các hoạt động showbiz cùng anh.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 6

Trúc Thanh cho rằng cô có gương mặt bầu bĩnh nên hễ tăng cân là 'vào mặt' đầu tiên. Tuy nhiên, cặp má phúng phính càng khiến bà bầu 28 tuổi trông dễ thương. Cô chăm dưỡng da, dặc biệt là da mặt và bụng để tránh bị rạn da sau sinh.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 7

Những ngày đầu thai kỳ, cô vẫn được chồng đưa đi chơi xa để tranh thủ tận hưởng cuộc sống hai người trước khi bận rộn đón thành viên mới.

Nhan sắc vợ bầu của Xuân Phúc - ảnh 8

Lúc này, dù xanh xao vì ốm nghén, cô vẫn tự tin và cuốn hút trong những bức hình do chồng chụp.

Lam Trà