Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai?

Phái đẹp 14/05/2021 - 16:34

Saostar - Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Vân thẳng thắn bày tỏ sự tức tối vì nhân vật này ''chiếm spotlight'' khi đồng hành cùng cô.

Những ngày vừa qua, hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía fan sắc đẹp trong và ngoài nước. Tháp tùng cùng đại diện Việt Nam trong chuyến đi lần này chính là CEO Trần Việt Bảo Hoàng. 

Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai? - ảnh 1

Tại Mỹ, nàng hậu thường xuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh bên lề cuộc thi trên fanpage chính thức. Và mới đây, Khánh Vân vừa livestream tiết lộ người anh đồng hành cùng mình trong cuộc thi - Trần Việt Bảo Hoàng đang là nhân vật cực hot ở Miss Universe, điều này khiến cô nàng rất tức. 

Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai? - ảnh 2

Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân chia sẻ: "Ngày hôm nay em đang live nên em nói luôn. Anh còn hot hơn em, hầu như các bạn thí sinh bạn nào cũng biết anh nha anh Hoàng. Bạn Philippines, bạn nào cũng hỏi về anh hết nha. Trời ơi tức ghê"

Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai? - ảnh 3

Xem thêm: Hết tung clip hát Acoustic đến vũ đạo, nhưng thành tích MV mới của Thiều Bảo Trâm vẫn không khá lên nổi?

Kế tiếp, nàng hậu đã lập tức tiết lộ người được nhắc tới chính là Trần Việt Bảo Hoàng. Bởi, anh được nhiều người nhận xét vì vẻ ngoài phong trần, điển trai chẳng khác gì tài tử. Thậm chí, các fan quốc tế cũng nhiều lần "xỉu dọc xỉu ngang" vì Bảo Hoàng.

Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai? - ảnh 4 Nhân vật bí ẩn khiến fan quốc tế ''xỉu dọc xỉu ngang'', Khánh Vân ''bực tức ganh tị'' ở Miss Universe là ai? - ảnh 5

Được biết, người đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe này đang là Giám đốc một công ty tại TP HCM, đây chính là đơn vị giữ bản quyền Miss Universe. 

Xem thêm: Nhóm nhạc MTV bất ngờ tái xuất, góp giọng 'cực cháy' trong MV mới của Đen Vâu