Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca'

26/10/2018 - 14:56 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Phần 1 của bộ phim Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) khép lại ở tập 15 với những nút thắt ấn tượng: Cảnh (Doãn Quốc Đam) chết, bố con ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) và Phong (Trọng Lân) vào tù.

Nếu cái chết của Cảnh 'soái ca' gây nên nhiều sự thất vọng, nuối tiếc cho khán giả, thì việc bố con ông Cấn và Phong bị công an bắt vào tù ngược lại khiến khán giả hả hê. Bởi sau bao nhiêu tội ác mà các nhân vật này đã gây ra, cuối cùng họ cũng phải trả giá.

Tuy nhiên, khi bước sang phần 2, ngoài nhân vật Cảnh, thì sự vắng bóng của bố con ông Cấn và Phong lại khiến khán giả thấy 'nhớ', mong muốn được gặp lại.

'Không có Cảnh và cậu chủ Thiên Thai phim hết hấp dẫn', 'Phim nhạt khi không có các nhân vật như ông Cấn, Phong và Cảnh'... - một số khán giả bình luận.

Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca' 0

Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca' 1

Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca' 2

Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca' 3

Khán giả bày tỏ mong muốn được gặp lại 2 nhân vật ông Cấn và Phong trên phim.

Khán giả bày tỏ mong muốn được gặp lại 2 nhân vật ông Cấn và Phong trên phim.

Lý do lý giải cho sự 'nhớ mong' này của khán giả là bởi ông Cấn và Phong là 2 nhân vật phản diện xuyên suốt phần 1, là tác nhân tạo nên những bi kịch chính cho các nhân vật. Hai nhận vật này cũng sở hữu những nét tính cách đặc trưng khó lẫn: một ông chủ Cấn nham hiểm, tham lam, một cậu thái tử Phong ngông cuồng, liều lĩnh…

Trong khi đó, phần 2 chủ yếu xoay quanh cuộc sống sau khi rời Thiên Thai của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My sói (Thu Quỳnh) với các tình tiết được đánh giá là 'nhạt' và 'nhàm'.

Ông Cấn và Phong, cặp bố con góp phần làm nên 'vựa muối' cho phần 1 Quỳnh búp bê và 'gây thương nhớ' cho khán giả.

Ông Cấn và Phong, cặp bố con góp phần làm nên 'vựa muối' cho phần 1 Quỳnh búp bê và 'gây thương nhớ' cho khán giả.

Trọng Lân, thủ vai Phong cho biết, anh nhận được không ít tin nhắn hỏi thăm bao giờ 'bố con anh' sẽ ra tù và quay trở lại với phim. Trước phản ứng này của khán giả, nam diễn viên sinh năm 1993 đăng dòng trạng thái hài hước lên trang cá nhân: 'Bố con anh có phải là Bụt đâu mà muốn hiện là hiện được… Đừng inbox cho anh nữa , việc này muốn nhanh cứ phải từ từ'.

Nhận cát-xê về sớm nhưng bố con Phong-Cấn 'Quỳnh búp bê' cũng bị 'gọi hồn' nhiều không kém cạnh Cảnh 'soái ca' 6

Thủ vai ông Cấn là NSƯT Nguyễn Hải - nam diễn viên 'chuyên trị vai ác' qua các bộ phim Chuyện làng Nhô (vai Trịnh khả), Chạy án (vai Lê Thanh), Quả báo (vai Khánh 'trắng'), Ông không phải là bố tôi (vai Thiết).

Thủ vai Phong là nam diễn viên trẻ Trọng Lân. Trước Quỳnh búp bê, Trọng Lân cũng gây ấn tượng với khán giả trong hai bom tấn của phim truyền hình Việt là Người phán xử (vai Bá Anh), Cả một đời ân oán (vai Kiên).

Quỳnh búp bê (dài 30 tập, đạo diễn Mai Hồng Phong) là bộ phim xoay quanh cuộc sống của các cô gái làng chơi. Ngay từ khi lên sóng, Quỳnh búp bê đã được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán gỉa bởi phim phản ánh chân thực, sống động cuộc sống cùng dàn diễn viên tài năng. Hiện bộ phim đã phát sóng đến tập 20, các tập tiếp theo sẽ tiếp tục phát sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.
 

 

 

Trailer Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: Doãn Quốc Đam 'Quỳnh búp bê': Cảnh chết sớm có khi lại hay!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.